Sau chức vô địch của PSG, gia đình Messi đưa ra thông báo lớn

Người ghi bàn vào lưới RC Strasbourg chiều thứ Bảy này, Lionel Messi đã giúp PSG giành chức vô địch Pháp, trước khi gần như chắc chắn rời thủ đô. Đằng sau hậu trường, việc trở lại FC Barcelona của anh ấy đang được chuẩn bị, mặc dù đoàn tùy tùng của anh ấy tuyên bố không nhận được gì từ nhà lãnh đạo xứ Catalan.

Lionel Messi có lẽ đã ghi bàn thắng cuối cùng của anh ấy ở Ligue 1 vào tối thứ Bảy này. Tuyển thủ Argentina sẽ phản đối Clermont trò chơi cuối cùng của anh ấy công viên hoàng tử, trước khi thay áo. Ở tuổi 35, cầu thủ này sẽ đặt mục tiêu trở lại câu lạc bộ Barcelona. Trong vài tuần, câu lạc bộ xứ Catalan đã cố gắng trở lại, nhưng liên đoàn vẫn từ chối xác nhận kế hoạch khả thi được đề xuất.

Gia tộc Messi phá vỡ sự im lặng

Hiện tại, tệp này đã bị chặn. liên hệ bởi thê giơi thể thao, Người tùy tùng của Messi yên tâm rằng có” không có gì nghiêm trọng vào lúc này ». Người thân của ông khẳng định rằng ông không nhận được bất kỳ văn bản đề nghị nào từ Barcelonangười cũng trình bày phiên bản của mình về sự thật.

Barça trình bày phiên bản sự thật của mình

Theo truyền thông Tây Ban Nha, câu lạc bộ Barcelona sẽ rất lạc quan về tập tin này. Tháng 2 vừa qua, chủ tịch nhóm John Laporta nói chuyện với cha của Lionel Messi để thảo luận về hợp đồng tương lai của anh ấy Catalunya. Liên lạc thường xuyên giữa hai bên, những người đang cố gắng đạt được thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *