Sau Chris Paul, Warriors sẽ chiêu mộ thêm ngôi sao NBA?

Warriors có thể cần thực hiện một số thay đổi trong mùa giải NBA này. Nếu Dub từng là một triều đại thống trị trong thời kỳ hiện đại, thì thời đó có thể đã qua. Thật vậy, với sự ra đi của Bob Myers, được thay thế bởi Mike Dunleavy Jr. làm tổng giám đốc, nhượng quyền thương mại California đã nói lời tạm biệt với người chủ mưu thành công của Golden State. Thành công có thể tiếp tục với sự xuất hiện của một siêu sao?

Đứng thứ sáu tại Western Conference mùa trước và bị loại ở bán kết trong vòng loại trực tiếp NBA, nhượng quyền thương mại bang vàng thất vọng. người giữ chức danh, chiến binh được định sẵn để làm tốt hơn nhưng những câu chuyện nội bộ và một số hình thức mệt mỏi đã xảy ra, buộc GM Bob Myers rời bỏ công việc để hít thở và dành thời gian cho bản thân. Từ khi còn nhỏ hồ bơi Jordan tái tổ hợp Hoa Thịnh Đốn và được thay thế bởi các cựu chiến binh Chris Paulbằng chứng về khát khao giành lại chức vô địch ngay lập tức.

Paul George ở Golden State?

Để đi theo hướng này, trang web của Mỹ Mạng phân tích NBA thừa nhận rằng một người chơi đã được xác nhận khác trong giải đấu có thể tham gia Dubs. CÁC chiến binhkhông thể đảm bảo sự phát triển của các cầu thủ trẻ, sẽ nghiên cứu thương mại để phục hồi Paul George từ tông đơ. Đổi lại, nhượng quyền thương mại từ Những thiên thần có thể được chấp nhận Andrew Wiggins, Gary Payton III, Jonathan Kuminga, Moses Moody, cũng như hai lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên.

Giao dịch thắng/thắng?

Nếu ý tưởng giao dịch này có vẻ thú vị với tất cả chiến binhbị chi phối bởi mong muốn lấy lại ngai vàng mà họ đã để lại Cốm Denvernó cũng nên dành cho tông đơ. Trent ReddenGM mới của nhượng quyền thương mại, chắc chắn sẽ khó chia tay với một trong những ngôi sao của nó, nhưng rõ ràng là mối liên hệ với Kawhi Leonard tiếc là đã không thành công ở NBA, do cả hai đều dính chấn thương nhiều lần … Vì vậy, có lẽ đã đến lúc văn phòng phía trước nói lời tạm biệt với Paul Georgevới nguy cơ lây lan giữa các nước láng giềng San Franciscovà để xây dựng lại một danh sách tốt trong tình hình tài chính lành mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *