Sau Aubameyang, thêm một ngôi sao nữa sẽ cập bến OM!

Để tìm kiếm một hoặc nhiều tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng, OM đang trong quá trình đảm bảo sự phục vụ của Pierre-Emerick Aubameyang. Cầu thủ thứ hai sẽ tham gia miễn phí sau khi đạt được thỏa thuận với Chelsea để chấm dứt hợp đồng. Nhưng sau chân sút 34 tuổi, đội đầu bảng Marseille sẽ đứng trước cơ hội lớn khác với mức giá 0 euro.

thích với Alexis Sánchez mùa hè năm ngoái, một tiền đạo vĩ đại khác sẽ sớm ký hợp đồng miễn phí vớiVỀ. Trong thực tế, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ sớm gia nhập CLB Marseille. Bị Chelsea giải phóng hợp đồng khi còn 1 năm hợp đồng, tiền đạo 34 tuổi phải ký vào bản hợp đồng thuê có thời hạn 3 năm đến tháng 6/2026.

Aubameyang đến OM

Pierre-Emerick Aubameyang nên được hưởng lợi từ một lương cao “, như được hiển thị ProvenceTôiVỀ vẫn sẽ có được sự phục vụ của một tiền đạo thường rất sung mãn trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng các nhà lãnh đạo Marseille vẫn chưa kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ và họ sẽ quan tâm đến những cầu thủ hết hợp đồng khác.

Isco theo quan điểm của OM?

Theo như thông tin Real Madrid Pháptài khoản Twitter chuyên gia trong các vấn đề hiện tại nhà Trắng, Isco sẽ được thảo luận thêm vớiVỀ. Tuyển thủ Tây Ban Nha (38 lần khoác áo) đã không có câu lạc bộ nào kể từ khi rời đi Câu lạc bộ bóng đá Seville tháng 12 năm ngoái và có thể cam kết trong hai năm vớiThế vận hội Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *