Sau Aubameyang, OM hoàn tất vụ chuyển nhượng với giá 12 triệu €

OM đang hoạt động tích cực trong một cửa sổ chuyển nhượng hiện có vẻ mạch lạc hơn. Sau sự xuất hiện của Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi và Pierre-Emerick Aubameyang, lãnh đạo Marseille cũng đang chuẩn bị hỏi mua Ismaïla Sarr, tân…

Cửa sổ chuyển nhượng của Olympian bắt đầu sáng lên, khi phải mất một thời gian dài để bắt đầu. Nhưng OM đã tăng tốc và sự xuất hiện của một huấn luyện viên mới, Marcelino, dường như có một cái gì đó để làm với nó. Đó là ví dụ như anh ta, theo Đội đã muốn có một tiền đạo sâu, kỷ lục đến Pierre-Emerick Aubameyang. Nhưng thật khó chịu, địa điểm xây dựng còn lâu mới hoàn thành, và vòng tròn có thể hoàn thành việc đến sớm.

OM tấn công Sarr

Theo thông tin từ 90 phút, vòng tròn sẽ thảo luận thêm với câu lạc bộ tiếng Anh Watford, trở thành giải đấu, để chuyển của Ismaila Sarr. Tuyển thủ Senegal đang thu hút sự chú ý của lãnh đạo Marseille, đội luôn tìm kiếm quân tiếp viện trên hàng công. Một lựa chọn tốt vì cầu thủ người Senegal đã ghi 10 bàn và thực hiện 6 pha kiến ​​tạo ở mùa giải trước.

Khám bệnh khẩn cấp

Phóng viên cho thể thao, David Ornstein nói với anh ấy thêm về sự xuất hiệnIsmail Sarr gầnVỀ. Quả thực người Anh khẳng định rằng Paul Longoría đạt được thỏa thuận với Watford cho việc chuyển nhượng các cựu cầu thủ từ Rennes. Đến Sarr ĐẾN Marseilles sẽ xảy ra vì cuộc kiểm tra y tế của anh ấy sẽ được lên lịch vào thứ Hai tuần này. Xác nhận xu hướng, Footmercato nói về việc chuyển khoản dưới 20 triệu € cho Ismail SarrKhi Abdellah Boulma đã đề cập với anh ta số tiền 10-12 triệu € + tiền thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *