Sau Aubameyang, OM đã thử một cuộc đảo chính mới

Bằng cách đảm bảo sự phục vụ của Pierre-Emerick Aubameyang, OM đã chính thức đưa tân binh thứ ba của họ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhưng một cầu thủ khác sẽ sớm cập bến thành phố Marseille. Theo nghĩa này, nhà lãnh đạo của Marseille đã kích hoạt một đường đua mới, dẫn đến Ismaïla Sarr, người đã trải qua Stade Rennais và hiện đang chơi ở Watford.

Sau đó Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi vân vân Pierre-Emerick Aubameyangai sẽ là người được tuyển dụng tiếp theoVỀ ? Đó có thể là Iliman Ndiaye, một trường hợp đã hồi phục trong vài giờ gần đây, hoặc Joakim Maehlemột đường đua được kích hoạt lại bởi lãnh đạo của Marseille.

địa chỉ OM Ismail Sarr

Nhưng ngoàigiáo dục Ấn Độmột tuyển thủ Senegal khác lọt vào tầm ngắmVỀ. Đương nhiên theo thông tin từ phóng viên Fabricius La MãCLB Marseille liên hệ với Ismail Sarr cho một chuyển giao có thể và các cuộc thảo luận đang được tiến hành.

Một hồ sơ được OM đánh giá cao

Fabricius La Mã chỉ ra rằngIsmail Sarr đánh giá rất cao bởiVỀ, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất, mặc dù các cuộc đàm phán đang diễn ra. Tuyển thủ Senegal (54 lượt chọn), thông qua Metz và cũng Sân vận động Rennaisđã rời khỏi Ligue 1 để tham gia Watford bốn năm trước, người mà anh ấy còn hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *