Sau Aubameyang, OM chuẩn bị tấn công rực lửa

Giờ đây, OM đã chính thức hóa sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang, câu lạc bộ Olympic có thể chuyển sang chủ đề nóng hổi vào thời điểm này: Iliman Ndiaye. Ban lãnh đạo Marseille chắc chắn đã thuyết phục được tiền đạo người Senegal đến, họ muốn đưa anh trở thành một trong những đầu tàu của dự án.

thứ sáu màVỀ công bố ký kết Pierre-Emerick Aubameyang. Được ban lãnh đạo của Marseille khen ngợi từ tuần trước, tuyển thủ Gabon đã ký hợp đồng ba mùa giải vớiVỀngười đã được giải phóng khỏi hợp đồng của mình bởi Chelsea. Một cú đánh rất đẹp choVỀ tự cung cấp cho mình sự củng cố đáng kể trong khi vẫn chờ quyết địnhAlexis Sánchez.

OM muốn liên kết Ndiaye với Aubameyang

Theo thông tin từ Thể thao RMCTôiVỀ sẽ tìm thấy một đối tác trong tương laiAubameyang : giáo dục Ấn Độ. Các cuộc đàm phán được nối lại với sự nhiệt tình mới giữaVỀ và tuyển thủ Senegal, một kết quả khả quan được mong đợi càng sớm càng tốt.

Anh ấy tin tưởng vào lời nói của Longoria

giáo dục Ấn Độ Chắc chắn tin vào lời của Pablo Longoria. Với sự giúp đỡ Javier Ribaltachủ tịch của Marseille nói giáo dục Ấn Độ rằng anh ấy muốn biến anh ấy thành một trong những nhân vật hàng đầu của dự ánVỀ ở Champions League. tôi đi do đó có thể được liên kết trong một cuộc tấn công với Pierre-Emerick Aubameyang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *