Sao thất bại OM vì PSG, tiết lộ kinh ngạc

Dù David Luiz chỉ trải qua 2 mùa giải ở PSG, nhưng chừng đó là đủ để cầu thủ người Brazil từ chối những lời đề nghị của OM vào mùa hè 2021 như những bên quan tâm chính đã thừa nhận trong những giờ gần đây.

David Luiz là tân binh mùa hè duy nhất PSG vào mùa hè năm 2014. Với thiago Silva ở trung vệ của câu lạc bộ Paris, David Luiz được nhớ đến nhiều nhất với bàn gỡ hòa của anh ấy và cứu thua Chelsea vào mùa đông năm 2015 ở vòng loại trực tiếp Champions League. Sau hai mùa giải tại Paris thánhGermaine, Luiz rời câu lạc bộ để… tìm Chelsea !

OM thử vận ​​may với David Luiz

Tuy nhiên, Pablo longoria thử vận ​​may của bạn với David Luiz dưới sự thúc đẩy Jorge Sampaoli trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Đây thực sự là những gì le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 7 tháng 9 năm 2021, tuy nhiên tiết lộ rằng cầu thủ người Brazil sẽ không cập bếnVỀ, nhưng sẽ trở lại Brazil. Thông tin này đã được xác minh Luiz đã ký ở Flamengo một vài ngày sau đó.

“Tôi có một lịch sử với PSG và, về mặt tôn trọng, tôi không thể đến Marseille”

Và nó không David Luiz ai sẽ nói khác. Trong cuộc phỏng vấn dành cho TV phẳngHậu vệ người Brazil thừa nhận tầm quan trọngVỀ và từ Jorge Sampaoli. “Sampaoli là một trong những người đã cố gắng chiêu mộ tôi khi tôi ký hợp đồng với Flamengo. Anh ấy đang ở Marseilles. Anh ấy đi du lịch và gặp tôi ở Angra. Anh ấy muốn tôi đến Marseilles. Với tất cả sự tôn trọng, tôi tin lời ông ấy, nhưng tôi có lịch sử với PSG và vì sự tôn trọng, tôi không thể đến Marseille.

“Tôi không có ý tưởng chơi lại ở Brazil, nhưng”

Để kết thúc, David Luiz thừa nhận rằng quyết định từ chối nàyVỀ cũng được thúc đẩy bởi cam kết lâu dài của ông đối với Flamengo. “Và một lúc sau, cũng là lúc tôi khẳng định với mọi người rằng Flamengo, cổ động viên Flamengo bắt đầu rục rịch… đó là một hành động khiến tôi rất xúc động. Tôi không có ý định thi đấu ở Brazil nữa, nhưng tôi đã nói với mọi người rằng tôi được đất nước này mời đến đây. Và sau đại dịch, với bao suy nghĩ về gia đình, về việc không biết ngày mai sẽ ra sao. Đây là điều đã cho tôi cơ hội để sống những gì tôi đang sống ngày hôm nay, đó là chơi cho Flamengo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *