Sao Saudi Arabia thất bại và ký OM

Pierre-Emerick Aubameyang là cầu thủ của OM! Sau khi đạt được thỏa thuận với Chelsea để chấm dứt hợp đồng, tiền đạo người Gabon đã ký hợp đồng 3 năm với các vận động viên Olympic. Anh ấy đã không đầu hàng trước sự cám dỗ của đồng tiền bất chấp cách tiếp cận cụ thể từ Ả Rập Saudi.

Cửa sổ chuyển nhượng đã tăng tốc rõ ràng ở bên vòng tròn trong những ngày gần đây và nó được đánh dấu bằng sự xuất hiện đầy sấm sét của Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo ngôi sao đáp lại lời đề nghị Paul Longoría để ký hợp đồng ba mùa giải với Phocaeans. Vẫn, Ả Rập Saudi nhìn anh dịu dàng…

OM bỏ qua Ả Rập Saudi cho Aubameyang

Các câu lạc bộ châu Âu giờ phải chiến đấu với một con quái vật mới: Ả Rập Saudi. Điều này đôi khi có thể làm cho một số chuyển khoản có vấn đề nhưng may mắn thay cho vòng trònLợi ích của Saudi không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng Pierre-Emerick Aubameyang. Cha của anh ấy đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn với Đội.

“Có liên hệ với Ả Rập Saudi”

« Đó là một sự giải thoát lớn sau một năm khó khăn mà anh ấy đã trải qua (21 trận, 3 bàn với Chelsea). Có đụng độ với Saudi Arabia, nhưng khi OM xuất hiện… Ai mà không mơ được chơi cho CLB này cơ chứ? Ở Châu Phi, thậm chí còn hơn thế. Tôi liên tục nhận được tin nhắn từ quốc gia đó “, nói Pierre Aubameyang. L’VỀ đánh mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *