Sao PSG tuyên bố, hết chuyện với RC Lens

Nhờ chiến thắng cách biệt 2 bàn trước AJ Auxerre, PSG đã tiến một bước dài tới chức vô địch nước Pháp. Về mặt toán học, không có gì là chính thức nhưng với Marquinhos thì mọi chuyện đã xong, đội bóng thủ đô sẽ vô địch Ligue 1 từ trận đấu tiếp theo.

Hai ngày trước khi kết thúc giải đấu, chúng tôi vẫn chưa biết nhà vô địch. Vẫn còn một số căng thẳng giữa PSG và đội ống kính RC nhưng câu lạc bộ thủ đô thực tế đã giết anh ấy vào chiều Chủ nhật sau thành công của anh ấy trên sân cỏAJ Auxerre. Trong khu vực hỗn hợp, Marquinhos tỏ ra rất bình tĩnh và khẳng định danh hiệu không thể thoát khỏi tay mình PSG.

“Chúng tôi sẽ giữ danh hiệu vô địch Pháp này”

« Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có quyền kiểm soát chiếc cúp, chỉ thiếu về mặt toán học để trở thành nhà vô địch. Chúng tôi sẽ giải quyết nó trong trò chơi tiếp theo. Chúng ta nên tập trung vào công việc cần phải hoàn thành. Nó gần như đã hoàn thành, về mặt toán học thì chưa, nhưng nó gần như đã hoàn thành. Đó không phải là mùa giải tốt nhất của PSG nhưng đó là một mùa giải tốt. Danh hiệu vô địch Pháp luôn quan trọng. Tôi biết cảm giác đau đớn thế nào khi bạn không giành được chức vô địch Pháp. Chúng tôi sẽ giữ danh hiệu vô địch Pháp này mà chúng tôi sẽ tìm kiếm trong trận đấu tiếp theo để chúng tôi có thể kết thúc mùa giải này thật tốt và có một mùa giải thành công. “, đội trưởng của đội cho biết PSG. CÁC đỏ và xanh do đó sẽ là nhà vô địch và sự trở lại thậm chí này thế giới rất ổn.

“Sau World Cup, tôi nghĩ nhiều thứ đã thay đổi”

« Mùa giải này là một mùa giải đặc biệt vì World Cup diễn ra ở giữa. Chúng tôi đã khởi đầu tốt, vào đầu mùa giải, chúng tôi đã có một số trận đấu rất hay. Sau World Cup, tôi nghĩ có rất nhiều thứ đã thay đổi. Nó đòi hỏi ở World Cup rất nhiều về năng lượng, về cảm xúc. Chúng tôi đã không thể, trong nửa sau của mùa giải, để duy trì phong độ của mình “, thêm Marquinhos trong vùng hỗn hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *