Sao PSG nhận đề nghị khủng, màn đón khách thất thủ

Dù mới được gia hạn đến 30/6/2026 nhưng Marco Verratti muốn rời PSG ở kỳ chuyển nhượng hè tới. Lo ngại, một CLB của Ả Rập Xê Út sẽ đưa ra bản hợp đồng lên tới 50 triệu euro/năm cho số 6 ở Paris. Có những ưu tiên khác cho tương lai của mình, Marco Verratti sẽ từ chối lời đề nghị này.

Trong chuyến thăm của mình đến Pescara, Marco Verratti thu hút sự chú ý của quản lý PSG. Nhiều đến mức câu lạc bộ thủ đô đã chi khoảng 12 triệu euro vào mùa hè năm 2012 để hoàn tất vụ chuyển nhượng tuyển thủ người Ý.

Verratti nhận lời đề nghị 50 triệu euro/năm

Sau mười một mùa tại PSG, Marco Verratti muốn thay đổi không khí theo sự bừa bãi mới nhất Đội. Tuy nhiên, trung vệ 30 tuổi vừa ký hợp đồng mới tại Paris cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026. Nhận thức được tình hình tại Marco Verratti, một câu lạc bộ Ả Rập sẽ đưa ra lời đề nghị.

Saudi Arabia, phương án dự phòng cho Verratti

Theo thông tin từ Đội, Marco Verratti sẽ có trong tay một hợp đồng được đề xuất trị giá hơn 50 triệu euro một năm. Ưu đãi sắp tới từẢ Rập Saudi. Nhưng theo truyền thông Pháp, vụ chuyển nhượng tới nước này sẽ không được « kế hoạch A » của số 6 của PSG. Tuy nhiên, Marco Verratti muốn giữ tùy chọn này. Vì vậy, tiền vệ người Italia sẽ không chống đỡ các đợt tấn công của Ả-rập Xê-út nữa. Về phần mình, đảng PSG không có ý định chia tay Marco Verratti mùa hè này, như le10sport.com tiết lộ độc quyền cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *