Sao PSG muốn noi gương Messi, tên tuổi lớn từ QSI vào cuộc

Dù mới gia hạn hợp đồng tại PSG, nhưng Marco Verratti được cho là sẽ cân nhắc ra đi cùng lúc với Lionel Messi và nhiều khả năng sẽ ở cùng một nơi tại Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, Thiago Motta sẽ phản đối điều này và cố gắng đưa anh ấy đến Inter nếu anh ấy ký hợp đồng ở đó.

Đó là quả bom cuối tuần trước. Khi anh ấy gia hạn hợp đồng vào tháng 12 năm ngoái, do đó liên kết anh ấy với PSG cho đến tháng 6 năm 2026, Marco Verratti gần đây sẽ kéo lá lách của mình ra sau hậu trường theo Đội. Hối tiếc về kỷ luật ngự trị trong câu lạc bộ và trong phòng thay đồ Paris vào thời điểm đó Zlatan Ibrahimovic, Verratti sẽ không đánh giá cao lòng hiếu khách Neymar và từ Lionel Messicả hai dường như đang hướng đến lối ra.

Verratti sẽ nghĩ đến chuyện ra đi, gắn bó với Messi ở Saudi Arabia?

Trong những ngày gần đây, đã có nói về một sự khởi hành từ Lionel Messi ở Ả Rập Saudi lúc Alhilalvà tên Marco Verratti nổi bật trong Quả bóng vàng bảy lần ở Saudi Pro League. Tuy nhiên, đồng đội cũ VerrattiPSG có thể phân phối lại thẻ. thiago motta nhậm chức huấn luyện viên của Bologna và sẽ có một số động thái trên thị trường huấn luyện. Đội tuyên bố rằng motta muốn trở lại PSG với tư cách là một huấn luyện viên nơi anh ấy đã chơi từ năm 2012 đến 2018 ở vị trí tiền vệ cùng nhau Verratti.

Motta sẽ trông cậy Verratti… ở Inter?

Theo thông tin từ Khu thể thao, thiago motta sẽ nhấc điện thoại của anh ấy lên để gọi Marco Verratti. Mục đích? Truyền đạt cho anh ta mong muốn tuyển dụng anh ta‘Chôn cất nếu anh ta từng tiếp quản từ Simon Inzaghi trên băng ghế dự bị nerazzurro. thiago motta do đó sẽ chơi ở hai bàn vì anh ấy sẽ thấy mình nắm quyền điều hành lực lượng lao động l’Inter ngoài ra PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *