Sao PSG ký hợp đồng với vinh dự đặc biệt

Theo thông báo của le10sport.com, Marquinhos đang phát triển tốt với PSG. Mặc dù câu lạc bộ thủ đô đã chính thức ký hợp đồng với đội trưởng của mình, nhưng Christophe Galtier đã thực sự bị kích động. Thật vậy, kỹ thuật viên của PSG đã nói vào tối thứ Sáu tuần này rằng Marquinhos là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới.

Kể từ tháng 2, le10sport.com đã công bố nó Marquinhos sẽ bắt đầu một hợp đồng thuê mới với PSG. Và bây giờ nó đã hoàn thành. Trên thực tế, đội bóng thủ đô đã chính thức gia hạn Marquinhos đến ngày 30/6/2028 vào chiều thứ Sáu tuần này. “Paris Saint-Germain vui mừng thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Marquinhos về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Hậu vệ này và Rouge & Bleu sẽ tiếp tục hành trình cùng nhau cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2028.viết PSG trên tài khoản của anh ấy Twitter.

Marquinhos tiếp tục gắn bó với PSG đến năm 2028

Sau đó, Christophe Galtier trình bày trước micro PSGTV. Và kỹ thuật viên PSG hoàn toàn xác nhận việc gia hạn băng đội trưởng của anh ấy Marquinhos. “PSG thông báo rằng Marquinhos vừa được gia hạn đến năm 2028. Đây là một tin tốt. Anh đến Pháp năm 19 tuổi, anh là con trai của câu lạc bộ. Biết cách giữ những cầu thủ tốt nhất của bạn là một tín hiệu mạnh mẽ.”đã bật Christophe Galtier, trước khi thêm các lớp vào buổi họp báo.

“Anh ấy là một trong những trung vệ hay nhất thế giới”

“Anh ấy là một trong những trung vệ hay nhất thế giới. Nó đã phổ biến trong mười năm. Đây là một tin vui, là một tín hiệu mạnh gửi đến tất cả mọi người. PSG muốn duy trì tính cạnh tranh. Đối với Marquinhos, đó cũng là bằng chứng về sự đáng tin cậy của những gì anh ấy có thể trở thành một cầu thủ, cả trên sân cỏ, cũng như hàng ngày.vững chãi Christophe Galtier, huấn luyện viên từ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *