Sao PSG đắt giá, vụ chuyển nhượng được kỳ vọng

Dù mới gia hạn hợp đồng với PSG nhưng Marco Verratti đang đặt câu hỏi nghiêm túc về tương lai của mình tại đội bóng thủ đô. Bị vùi dập bởi những sự kiện trong những tuần gần đây và những lời chỉ trích mà anh ấy phải chịu, tiền vệ này sẵn sàng ra đi. Đối với Luis Fernandez, cầu thủ này thi đấu thiếu chuyên nghiệp nên ảnh hưởng đến phong độ.

Trong vài giờ tới, PSG nên khánh thành phần mở rộng của Marquinhos. Theo thông báo của 10Sport.com, tiền vệ này nên gia hạn hợp đồng đến năm 2027. Một bản hợp đồng hợp lý theo Luis Fernández.

Luis Fernandez lấy làm tiếc về sự “thiếu chuyên nghiệp” của Verratti.

Được hỏi bởi người Pariscựu huấn luyện viên PSG xác minh hoạt động này và tận dụng cơ hội để giải quyết vấn đề Marco Verratti. « Marquinhos không bao giờ đi sai đường, không giống như Marco Verratti, người mà tôi đã so sánh với Mikel Arteta khi anh ấy đến và người đã từ chối vì sự thiếu chuyên nghiệp ” ngã xuống Fernández.

Sự ra đi của anh ấy có liên quan

Rất xúc động bởi các nhà phê bình, Marco Verratti không còn thoải mái ở thủ đô. Dù mới gia hạn hợp đồng đến năm 2026 nhưng tiền vệ người Italia đang tính ra đi PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Tin tưởng Độitôi‘Ả Rập Saudi có thể sớm gửi cho anh ta một đề nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *