Sao PSG chơi nhạt trong tiếp nhận chuyển nhượng

Dù PSG đã thông qua việc tăng cường 6 tân binh cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè này nhưng mọi chuyện vẫn đang chuyển động với nhà ĐKVĐ nước Pháp. Mới đây, có thông tin cho rằng Luis Enrique có thể cố gắng chiêu mộ một thủ môn để cạnh tranh với Gianluigi Donnarumma. Nhưng rõ ràng, không có gì phải lo sợ cho người Ý.

Vô tình Sergio Ricocái mà PSG thấy mình cần tuyển một thủ môn mới để đá cặp Gianluigi Donnarumma. Nhưng chọn hồ sơ nào? Số 2 có thật không? Xe buýt số 1 cạnh tranh với Ý? Luis Enriquehuấn luyện viên mới PSGrõ ràng sẽ chọn tùy chọn thứ hai này và các tên khác nhau đã được lưu hành.

Không có kế hoạch khởi hành cho Donnarumma

Điều gì sẽ xảy ra nếu nó cũng ảnh hưởng đến tương lai Gianluigi Donnarumma ? Trong vài tuần qua đã có những cuộc thảo luận về khả năng cầu thủ người Ý rời câu lạc bộ PSG. Nó sẽ kết thúc là không có gì. Theo thông tin từ thể thao, Donnarumma hạnh phúc cho Paris và không có câu hỏi nào để anh ta tìm một câu lạc bộ khác.

PSG thuyết phục thủ môn của mình

Hơn thế nữa, Gianluigi Donnarumma cũng sẽ bị thuyết phục bởi PSG về tương lai của mình. Đương nhiên truyền thông Anh giải thích vấn đề cánh đồng louis Nó đã được xác nhận với người Ý rằng anh ấy vẫn là một phần trong kế hoạch của câu lạc bộ thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *