Sao mơ về PSG, lần đầu tiên thất thủ

Vẫn đang tìm kiếm quân tiếp viện trên thị trường chuyển nhượng, PSG sẽ rất quan tâm đến tình hình của João Félix. Sau 6 tháng cho Chelsea mượn ở mùa giải trước, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã được thông báo sẽ chuyển đến Atlético de Madrid. Rui Costa, chủ tịch của Benfica Lisbon, đã để ngỏ khả năng trở lại CLB huấn luyện của mình.

Mặc dù anh ấy đã đăng ký sự xuất hiện của sáu tân binh kể từ khi mở cửa thị trường chuyển nhượng, PSG sẽ tìm cách tăng cường hơn nữa từ bây giờ đến khi đóng cửa. Được báo hiệu bởi thể thao 10, Bernardo Silva là một trong những ưu tiên của đội bóng thủ đô trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng ban lãnh đạo Paris cũng quan tâm đến sao trẻ Bradley Barcola, ngườiCV không muốn bị chia cắt

PSG nối gót João Félix?

Trong cùng một hồ sơ, các PSG được quảng cáo trên các bản nhạc của người chơi khác, bao gồm João Felix. Sau sáu tháng cho vay Chelsea, tuyển thủ Bồ Đào Nha trở lại Atlético de Madrid, nơi mọi chuyện giữa đôi bên trở nên căng thẳng. Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2027, João Felix đã thông báo về việc khởi hành và sẽ quan tâm đến ý tưởng gia nhập câu lạc bộ thủ đô. Được mời phát biểu về vấn đề này tại micrô Ghi, Rui CostaChủ tịch Benfica Lisboathừa nhận rằng anh ấy sẽ không nói không với sự trở lại của cầu thủ 23 tuổi người Bồ Đào Nha, người vừa rời câu lạc bộ để gia nhập Colchoneros.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một con người tuyệt vời”

« Ai lại không thích nhìn thấy João Félix tại Benfica? Ở Benfica và mọi nơi khác. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một con người tuyệt vời. Anh ấy là một đứa trẻ lớn lên cùng chúng tôi. Ai sẽ không muốn? Nhưng anh ấy đến từ Atlético. Tất cả những gì chúng ta có thể chúc anh ấy là điều tốt nhất trên thế giới, anh ấy xứng đáng với điều đó, vì những gì anh ấy đã làm và vì con người anh ấy. Anh ấy xứng đáng với điều tốt nhất. João là một cầu thủ đặc biệt. Hiện tại, anh ấy là một cầu thủ của Atlético. Tôi sẽ không bình luận vì lý do này. “, nói Rui Costa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *