Sao ký hợp đồng với PSG, vợ rơi nước mắt

Kể từ khi QSI cập bến, nhiều ngôi sao nối tiếp nhau ở PSG. Danh sách còn dài và chúng ta có thể kể đến một David Beckham nào đó. Vào tháng 1 năm 2013, cầu thủ người Anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ thủ đô để kết thúc sự nghiệp của mình ở đó. Tuy nhiên, một lựa chọn rõ ràng không phù hợp với sở thích của vợ anh, Victoria Beckham.

Sau khi ghi lại lịch sử của bóng đá trong Manchester United hoặc thậm chí trên Real Madridnó ở dưới áo đấu của PSG đó David Beckham chơi trò chơi cuối cùng của họ. Tháng 1/2013, cầu thủ người Anh ký hợp đồng 6 tháng với đội bóng thủ đô. Thách thức chính trong sự nghiệp của anh ấy và bây giờ beckham tiết lộ chữ ký hậu trường của anh ấy tại PSG.

“Điện thoại của tôi reo và đó là chủ tịch của PSG”

báo cáo bởi Mặt trời, David Beckham giải thích cụ thể rằng vợ anh ta, Victoria Beckhamkhông phải là điều hạnh phúc nhất mà anh ấy đã ký vào PSG. « Đó là lần đầu tiên Victoria có thể quyết định nơi chúng tôi đi vì trước đây, gia đình phải đi theo tôi. Anh ấy đã quyết định trở lại London, nơi kinh doanh của anh ấy. Trên đường đến London, điện thoại của tôi reo và đó là chủ tịch của PSG ».

“Cô ấy là một người phụ nữ phi thường”

« Khi tôi phải giải thích với Victoria, cô ấy đã khóc. Nhưng anh ấy biết tôi đã có cơ hội giành được một danh hiệu khác. cô ây la một cô gai tuyệt vơi “, đã theo dõi David Beckham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *