Sao khủng hoảng ở PSG vì kỳ chuyển nhượng?

PSG đã có mùa giải tồi tệ nhất trong kỷ nguyên QSI và Marco Verratti, nhân vật tiêu biểu của dự án, cũng không ngoại lệ. Cựu cầu thủ Pescara đã khiến một số cổ động viên tức giận kêu gọi anh ra đi. Tiền vệ này sẽ sẵn sàng rời PSG nhưng quyết định từ ban lãnh đạo sẽ khiến anh căng thẳng.

Thắng AJ Auxerre chiều chủ nhật, các PSG đã tự cho mình một chút gió và sẽ lên ngôi vô địch Pháp vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, điều này sẽ không đủ để xoa dịu những căng thẳng âm ỉ bên trong. Một tin tức có thể sẽ xuất hiện do cửa sổ chuyển nhượng và nó liên quan đến Marco Verratti.

PSG ra điều kiện

Theo thông tin từ Khu thể thaocái mà PSG sẽ đồng ý để tiền vệ của mình ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới, nhưng không kèm theo bất kỳ điều kiện nào. Thật vậy, câu lạc bộ thủ đô muốn bán anh ta cho một câu lạc bộ nước ngoài hoặc một câu lạc bộ không chơi trong nước giải vô địch. Một bài phát biểu bất ngờ Marco Verratti.

Verratti không được đánh giá cao

Tuyển thủ Italia được cho là không thích những điều khoản mà đội bóng đặt ra. PSG. Khu thể thao chỉ ra rằng hai tuần trước, các nhà lãnh đạo đã tổ chức một bài phát biểu hoàn toàn khác. Bây giờ mọi thứ đã thay đổi và Verratti sẽ lên ngôi. Điều này có thể giải thích cơn thịnh nộ lớn của anh ấy vào chiều Chủ nhật với các phóng viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *