Sao Deschamps sẽ khiến PSG phải trả giá vì Messi

Năm 2019, Antoine Griezmann rời Atlético de Madrid để gia nhập FC Barcelona. Tổng chuyển khoản: 120 triệu €. Số tiền chuyển nhượng này đã được thanh toán trong 5 năm và đợt cuối cùng sẽ đến vào mùa hè này. Dòng tiền bổ sung đổ vào kho bạc của FC Barcelona, ​​nơi điều chỉnh các công việc của đội bóng xứ Catalan, những người đã dành một xu để chuẩn bị cho sự trở lại của Lionel Messi.

Lionel Messi sẽ không tiếp tục với Paris Saint-Germain trong mùa giải tới. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận đã diễn ra nhưng không có gì dẫn đến một thỏa thuận. Bất chấp thông báo của l’AFP của thỏa thuận giữa Ả Rập Saudi vân vân Lionel Messi, cái mà câu lạc bộ Barcelona mong đợi điều đó.

Barca có thể đề nghị mức lương của Messi…

Đối mặt với các cuộc tấn công của Saudi, các bên câu lạc bộ Barcelona đừng buông tay Trong ấn bản hôm nay, Đội thông báo rằng câu lạc bộ xứ Catalan đang chuẩn bị cho sự xuất hiện Messi. Chỉ là, phải mất rất nhiều “. Đầu tiên, câu lạc bộ hy vọng bán được ít nhất 120 triệu euro nhưng cũng phải giảm quỹ lương 200 triệu euro. Đối với các cầu thủ hiện tại PSG, mức lương tương lai của anh ấy Barcelona có thể đạt tới 23 triệu € mỗi năm.

… cảm ơn Griezmann

Đúng câu lạc bộ Barcelona có thể cung cấp mức lương 23 triệu € mỗi năm này cho Messi, nó sẽ được một phần nhờ vào Antoine Griezmann. Đội phó đội tuyển Pháp sẽ thấy giá năm 2019 của nó kết thúc. Ban đầu, mỗi năm, 24 triệu euro được rút ra khỏi kho bạc Barcelona. Khi kết thúc khoản khấu hao chuyển nhượng này, 24 triệu euro, ít hơn mức lương được đề nghị cho Messi nói chuyện Barcelona, do đó sẽ được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *