Sao Deschamps chào hàng với PSG? Câu trả lời đã giảm!

Trong khi Kylian Mbappé đã nhìn thấy tương lai của mình trở nên đen tối trong những giờ gần đây bên phía PSG, thì các nhà lãnh đạo Paris vẫn đang tìm kiếm quân tiếp viện cho hàng công của họ. Người đại diện của Ousmane Dembélé đang thúc đẩy việc chuyển cầu thủ của mình tới đội bóng thủ đô. Còn hợp đồng đến năm 2024 với FC Barcelona, ​​tuyển thủ Pháp không muốn rời đội bóng xứ Catalan.

bão Kylian Mbappe tàn phá. cánh đồng louis hoạt động song song với việc xà phòng vây quanh siêu sao người Pháp để tăng cường sức tấn công Paris. Ngoài cầu thủ ghi bàn, cố vấn thể thao PSG muốn ký hợp đồng với người chơi phụ. TênOusmane Dembele gọi điện

Người đại diện của Dembélé thúc giục PSG

Trong khi theo hợp đồng cho đến năm 2024, Ousmane Dembele đại diện cho một cơ hội thị trường hấp dẫn. Theo thông tin từ Khu thể thaoNgười đại diện của tuyển thủ Pháp đang gặp khó khăn trong việc lôi kéo các cầu thủ của mình PSG mùa hè này. Mặc dù một nơi xuất phát không thể tranh cãi có thể được hứa hẹn với anh ta trong trường hợp anh ta rời đi Kylian Mbappe, Ousmane Dembele không nhiệt tình về ý tưởng chuyển giao này để Paris và muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong Catalunya.

Campos không coi đó là ưu tiên của mình

Có thể phát triển ở vị trí tiền vệ cánh trái hoặc tiền vệ cánh phải, Ousmane Dembele cung cấp nhiều khả năng cho huấn luyện viên của mình. luôn theo dõi Khu thể thaoTuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi không có tên trong danh sách ưu tiên cánh đồng louis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *