Sao chờ PSG, 20 triệu euro

Háo hức thay đổi bài viết vào mùa hè này, João Felix không ngần ngại chia sẻ mong muốn của mình ở nơi khác. Dù muốn gia nhập PSG theo báo chí Tây Ban Nha nhưng tiền đạo của Atlético de Madrid đã bày tỏ tình yêu với FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Colchoneros trong mọi trường hợp đã đặt giá của họ trong trường hợp này.

Persona không grata đểAtlético Madrid, João Felix đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới, và đã có rất nhiều tin đồn về nó. Theo báo chí Tây Ban Nha, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ thấy mình trở lại trong màu áo PSG, tuy nhiên con đường này sẽ không được nhất trí ở thủ đô. João Felix thay vào đó có thể đi đến câu lạc bộ Barcelona.

Call of the foot ra mắt tại Barça

Tiền đạo 23 tuổi quả thực bày tỏ tình yêu với CLB, trong bài phát biểu trước cánh phóng viên Fabrizio người La Mã. « Tôi muốn chơi cho Barcaném João Félix. Barcelona luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tôi. Đó luôn là giấc mơ của tôi kể từ khi tôi còn nhỏ. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi. »

Một khoản vay đã thanh toán được yêu cầu cho João Félix

theo Các môn thể thaoChuyến đi chơi này nằm trong kế hoạch được thực hiện bởi Jorge mendesđại lý cho João Felixđể hoàn thành lối thoát của mình từAtlético mùa hè này. Xavi đánh giá cao hồ sơ của người chơi và do đó sẵn sàng chào đón anh ta câu lạc bộ Barcelonamặc dù các bài hát không được thống nhất trong nội bộ. Jorge Mendes bây giờ phải đạt được thỏa thuận phù hợp với cả hai câu lạc bộ, trong khiAtlético sẽ yêu cầu một khoản vay ngắn hạn để bù đắp cho việc hoàn trả chữ ký của anh ta. Chelsea đã trả 10 triệu € cho các dịch vụ của mình trong sáu tháng qua, bữa tiệc Colchoneros lần này có thể yêu cầu 20 triệu € cho cả mùa giải không, số tiền mà Barcelona. Nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu Jorge Mendes sẽ có thể giải quyết vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *