Sao bị gọi bằng chân, PSG sẽ nổi cơn tam bành

PSG vẫn chưa hài lòng ở kỳ chuyển nhượng. Đội bóng thủ đô vẫn muốn chiêu mộ, đặc biệt ở hàng công. Bernardo Silva được mong đợi và người đồng hương của anh ấy João Félix cũng có thể đến Paris. Nhưng nhà ĐKVĐ nước Pháp có thể không phải là câu lạc bộ duy nhất trong trường hợp này, Benfica Lisbon cũng có thể thử vận ​​may của mình. Ít nhất đó là điều mà João Mário, đồng đội của tiền đạo Atlético de Madrid trong đội tuyển, mong muốn.

Bây giờ họ là năm người để ký tại PSG. Milan Skriniar vân vân Marco Asensio đến miễn phí, từ Inter Milan lần đầu tiên và từ Real Madrid lần thứ hai. Paris cũng phát hành 60 triệu € cho Manuel Ugartetừ 40 đến 45 triệu € cho Lucas Hernándezvà 22 triệu € cho Lee Kang In. Nhưng việc bổ sung có thể diễn ra nhanh chóng, bởi vì câu lạc bộ thủ đô đang nhắm đến các ngôi sao cho hàng công của mình và chúng tôi biết rằng điều đó rất tốn kém.

Bernardo Silva và Joao Félix đã bị Campos theo dõi

Để bù đắp cho những khởi hành có thể từ Kylian Mbappehoặc được kết hợp với nó, cánh đồng louis muốn đưa một số đồng hương của mình đến PSG. Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, sở thích của các cố vấn bóng đá ở Paris được gọi là Bernardo Silva. Cựu lãnh đạoHoa Kỳ Monaco nghĩ rằng anh ấy sẽ là một sự thay thế hoàn hảo Lionel Messi. gần đây theo dõi João Felix cũng xuất hiện. Người chơi muốn bằng mọi giá từAtlético Madridvà anh ấy đã nhìn thấy nhà vô địch người Pháp như một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu lại sự nghiệp của mình.

João Mário chứng kiến ​​Félix trở lại Benfica

João Felix không thành công trong thời gian này để đưa ra thước đo đầy đủ về tài năng của anh ấy được thấy ở Benfica Lisboa. Để phục hồi, anh ta có thể chọn quay trở lại nơi anh ta xuất sắc. Trong mọi trường hợp, đó là di chúc joao mariongười chơi từ Benficavà đồng đội trong tuyển chọn Félixnhư anh ấy đã nói trong một bình luận được gửi bởi Các môn thể thao. “Đối với Benfica, anh ấy sẽ là một cầu thủ xuất sắc, mọi người đều biết phẩm chất của João Félix. Nếu anh ấy muốn đến và sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi, anh ấy sẽ luôn được chào đón. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *