Sang PSG, bạn Mbappé sẵn sàng nối gót?

Đã xây dựng mối quan hệ thân thiện bền chặt với Kylian Mbappé kể từ khi anh ấy đến PSG vào năm 2021, Achraf Hakimi có thể rời anh ấy để tìm một trong những câu lạc bộ cũ của mình. Giải trình.

Nó sẽ xuất hiện rằng PSG một lần nữa thực hiện cải cách lực lượng lao động như đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái. Hơn nữa, trong khi mùa giải của câu lạc bộ thủ đô vừa kết thúc, đã có hai thông báo chính: giải phóng dưới dạng cầu thủ tự do Sergio Ramos và từ Lionel Messihai năm sau khi họ đến theo cách tương tự.

Hakimi hào hứng trở lại Real Madrid hoặc… tới Inter!

Ngoài ra, việc tiếp tục hoạt động cho các ngôi sao khác PSG cũng là chủ đề tranh luận trên báo chí. Bắt đầu với Marco Verratti người nghiêm túc cân nhắc việc rời đi sau đó Đội mặc dù le10sport.com nói với bạn rằng PSG từ chối bán những cầu thủ vừa được gia hạn vào tháng 12 năm ngoái. Achrafi Phán xét là một cái tên ngày càng phổ biến trên thị trường chuyển nhượng. Báo chí cũng cho rằng anh muốn trở lại Thực tế Madridvà chính xác hơn thê giơi thể thao.

“Anh ấy thích Inter, anh ấy hạnh phúc ở Milan”

Gần Kylian Mbappe, Phán xét có khả năng sẽ bỏ nhà vô địch thế giới ba màu để trở lại ở nơi khác Thực tế Madrid : gầnChôn cất. Đây ít nhất là khả năng được đề cập bởi người đại diện của anh ấy. Alejandro Làm sao đổ interdipendenza.net. “Achraf (Hakimi) là một cầu thủ của PSG và anh ấy còn 3 năm trong hợp đồng. Anh ấy có muốn trở lại Inter Milan không? Vấn đề không phải là anh ấy muốn gì, thực tế là anh ấy là cầu thủ của họ. Anh ấy yêu Inter, anh ấy hạnh phúc ở Milan, nhưng thực tế ngày nay là vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *