Sang PSG 160 triệu euro, Mbappé sẽ thất vọng

Cố vấn thể thao của PSG, Luis Campos có một dự án điên rồ để hỗ trợ Kylian Mbappé trên hàng công. Nhà lãnh đạo Paris sẽ kiểm tra cái tên Victor Osimhen, người được định giá gần 160 triệu euro. Nhưng chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis được cho là không có ý định bán anh vào mùa hè này. Và vì lý do chính đáng, người quản lý sẽ có một dự án lớn.

Chạy theo kỳ chuyển nhượng, Luis Campos chịu nhiều áp lực. Suy yếu sau 2 kỳ chuyển nhượng đáng thất vọng, cố vấn thể thao của PSG biết mình đang bị giới chóp bu dòm ngó. Mùa hè đang tới, cắm trại sẽ không có chỗ cho sai sót. Dưới áp lực, anh ấy bắt đầu nghiên cứu về kỳ chuyển nhượng. Năm hồ sơ sẽ được tìm kiếm: một trung vệ ngoài Milan Skriniar, tiền vệ trung tâm, cầu thủ chạy cánh, tiền đạo thứ hai và tiền đạo trung tâm. Đối với vị trí số 9, nhiều hồ sơ được gọi như hồ sơ HArry Kane (Tottenham), Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) hoặc Để cài đặt Victor Osimhen.

Luis Campos tung cú sút vào lưới Osimhen

Tác giả của 28 bàn mùa này, Vua phá lưới Napoli sẽ là một trong những mục tiêu ưu tiên cánh đồng louis. Tuyển thủ Nigeria được cho là được tán tỉnh bởi PSG hỗ trợ Kylian Mbappe, có thể quá yên tĩnh vào mùa tới với những chuyến khởi hành có thể xảy ra Lionel Messi và từ Neymar.

Napoli công bố màu áo

Nhưng tuân theo Chợ Chân, Aurelio de Laurentiis không có ý định bán Osimhen. Chủ tịch cho Napoli muốn tiếp tục liên kết nó với Khvicha Kvaratskhelia, và sẽ tìm kiếm một huấn luyện viên có thể khai thác tốt nhất bộ đôi này. ” Nếu Victor Osimhen và Khvicha Kvaratskhelia có thể bị bán? Tôi rất giỏi trong việc ký hợp đồng và khi các cầu thủ đến Napoli, họ đã bị khóa nên không khó để giữ chân họ. Nhưng bạn không thể từ chối vì đôi khi có những lời đề nghị quá lớn khiến bạn không thể từ bỏ. Vì vậy, bạn không bao giờ biết. Nhưng chúng ta sẽ thấy họ tỏa sáng lâu dài tại đây” lật đổ tổng thống Napoli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *