Sang 15 triệu euro, PSG đánh liều lớn

Khi hậu vệ trẻ El Chadaille Bitshiabu ký hợp đồng với RB Leipzig vào thứ Ba, PSG một lần nữa lại để tuột mất một trong những tài năng lớn của lò đào tạo của mình. Và nếu vụ mua bán này mang lại 15 triệu euro cho câu lạc bộ Paris (đây là vụ mua bán lớn thứ 14 trong lịch sử câu lạc bộ), thì Paris đang chấp nhận rủi ro lớn. Bởi vì trong những năm gần đây, bảng cân đối kế toán giảm doanh thu của Paris rõ ràng là hai lưỡi. Trở lại với những thành công và thất bại của PSG với lứa măng non.

PSG đôi khi thành công với doanh số giảm…

Trong lịch sử gần đây PSG, quan sát có thể được thực hiện một cách nhanh chóng. Nếu câu lạc bộ Paris rõ ràng đang gặp khó khăn trong việc bán cầu thủ của mình, thì việc bán những hứa hẹn trẻ cho phép Paris để thu hồi một số tiền lớn. đã đi đến rennes trong mùa hè năm 2022, Arnaud California đã mang về 20 triệu euro cho câu lạc bộ đào tạo của anh ấy, cho đến nay vẫn là thương vụ mua bán lớn thứ 10 cho PSG. Đội trưởng ở tuổi 17 và một biểu tượng đích thực công viên hoàng tử, Mamadou của bạn tham gia Liverpool vào năm 2013 so với 19 triệu €. Khi đó 23 tuổi, trung vệ này sẽ không đạt được sự nghiệp như đã hứa với anh dù đã có màn trình diễn tốt với Màu đỏ. Cảm động với đội trẻ PSG, Jean-Kevin Augustine sẽ đến Leipzig vào năm 2017 với giá 16 triệu euro. Với việc tiếp tục sự nghiệp của tiền đạo người Pháp, Paris người chiến thắng trong đợt giảm giá này, cho đến nay vẫn ở vị trí thứ 13 trong số những người bán chạy nhất của câu lạc bộ thủ đô. Trong số những bức ảnh đẹp được thực hiện bởi PSGcũng có thể báo giá bán hàng từOdsonne Edouard ĐẾN người Celt vào năm 2018 so với 10,30 triệu euro, hoặc nhiều hơnArthur Zagrè gầnHoa Kỳ Monaco vào năm 2019 so với 10 triệu euro.

… nhưng cũng có thể cắn ngón tay vài năm sau

Thay vào đó, các bữa tiệc PSG đôi khi mắc một số sai lầm nhất định với doanh số bán hàng giảm của họ. Và mặc dù đôi khi có vẻ phức tạp đối với một câu lạc bộ trong việc dự đoán sự bùng nổ của một trong những tài năng trẻ của mình, Paris đã trải nghiệm điều này nhiều lần. Tương lai sẽ hé lộ nếu việc bán El Chadaille Bitshiabu cho Leipzig với giá 15 triệu euro là một sai lầm, nhưng Moussa Diaby ĐẾN Bayer Leverkusen so với cùng số lượng vào năm 2019 làm lu mờ chiến lược này của Paris. Một hiện tượng thực sự ở Bundesliga, cầu thủ chạy cánh phải 24 tuổi này sẽ trải qua một cuộc chuyển nhượng lớn trong vài tuần tới. Câu chuyện tương tự cho Christopher Nkunku. Được bán với giá 13 triệu euro tại Leipzig vào năm 2019, tuyển thủ Pháp đã thăng hạng Chelsea mùa hè này so với 60 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *