Sấm sét, vụ chuyển nhượng sao tới PSG sẽ thất bại?

Khi Manchester City trải qua một mùa giải lịch sử, The Citizens phải đối phó với thị trường chuyển nhượng. Riyad Mahrez được Saudi Arabia yêu cầu nghiêm túc. Một thỏa thuận sắp được tìm thấy. Có điều, Pep Guardiola không có ý định để mất tiền đạo người Algeria và Bernardo Silva trong mùa hè này. Thông tin đó không làm hài lòng lãnh đạo PSG, những người đang theo dõi sát sao tình hình của Bồ Đào Nha.

thành phố Manchester có thể đưa ra một thời gian khó khăn để PSG. Câu lạc bộ Paris rất quan tâm đến việc nhận các dịch vụ từ Bernardo Silva nhưng The Citizens không có ý định buông tiền vệ người Bồ Đào Nha dễ dàng như vậy. Thậm chí còn ít hơn nếu một cầu thủ chủ chốt khác của câu lạc bộ Anh quyết định thu dọn hành lý vào mùa hè này.

Mahrez sẽ ngăn cản sự xuất hiện của Bernardo Silva tại PSG?

Trong nhiệm vụ mở rộng chức vô địch của mình,Ả Rập Saudi tiếp tục cửa sổ chuyển nhượng quan trọng. Trong con mắt của người Saudi, Riyad Mahrez là một sự lựa chọn thực sự. Người chơi mở cửa cho một hoạt động như vậy nhưng phải đối mặt với yêu cầu của câu lạc bộ của mình, thành phố Manchester. Theo thông tin từ Thế vận hội, Người dân không muốn mất tất cả cùng một lúc Riyad Mahrez vân vân Bernardo Silva mùa hè này. Một động thái cho cầu thủ người Algeria có thể chấm dứt khả năng ra đi của tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Bernardo Silva tha hồ lựa chọn

Theo hợp đồng đến năm 2025 với Man City, Bernardo Silva đã không khiến nhiều lực lượng châu Âu không bị lay chuyển. PepGuardiola muốn giữ chân cầu thủ 28 tuổi nhưng phải đối mặt với yêu cầu của đảng câu lạc bộ Barcelona và đặc biệt là từ PSG. Như le10sport đã tiết lộ với bạn, lời đề nghị đầu tiên đã được nhận từ nhà lãnh đạo Paris cho các dịch vụ Bernardo Silva. thành phố Manchester từ chối nỗ lực và chờ đợi lâu hơn để giải phóng tiền vệ người Bồ Đào Nha. Người thứ hai sẵn sàng rời câu lạc bộ tiếng Anh vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *