Sấm sét trong F1, trận động đất sắp xảy ra với Red Bull?

Mặc dù chúng ta chưa nghỉ hè nhưng đã có những thay đổi trong Công thức 1. Nyck de Vries đã bị loại khỏi AlphaTauri và Daniel Ricciardo đã được chọn để thay thế anh ấy. Là tác giả của một công việc xuất sắc với Red Bull, tay vợt người Úc có cơ hội thực sự thể hiện bản thân có thể giúp anh giành lại chiếc ghế của Sergio Pérez.

Nó di chuyển vào Công thưc 1 ! Sau 10 Grand Prix, AlphaTauri quyết định quay lại Nyck de Vries để thay thế nó bằng Daniel Ricciardo. « Tôi rất vui mừng chào đón Daniel trở lại đội. Kỹ năng phi công của anh ấy là không thể phủ nhận, và anh ấy đã biết nhiều người trong chúng tôi, vì vậy việc hòa nhập của anh ấy sẽ đơn giản và dễ dàng. Đội cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ kinh nghiệm của anh ấy, vì anh ấy đã 8 lần vô địch Grand Prix ở Công thức 1. Tôi muốn cảm ơn Nyck vì những đóng góp quý báu của anh ấy cho Scuderia AlphaTauri và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. “đáng tin cậy Franz Tost thứ ba tuần trước Bây giờ nguy hiểm treo cổ … Sergio Pérez !

Perez bị treo giò, Ricciardo gây chú ý

Tốt đấy Max Verstappen tiếp tục mở ra với anh ta bò đỏ, Sergio Pérez có nhiều của cải hỗn hợp hơn. Cầu thủ người Mexico đã có một cuộc đấu tranh tuyệt vời và bây giờ thấy mình bị đe dọa trong đội Áo. Tệ hơn nữa, Daniel Ricciardo, người đến với tư cách là tài xế dự bị, đã gây ấn tượng trên trình giả lập cũng như trên đường đua. TẠI đá bạcthời gian nhận ra để thử nghiệm Pirelli qua RB19 sẽ cho phép anh ta đi đến tiền tuyến giải chính. Người Úc sẽ có cơ hội xác nhận với AlphaTauri và nó cũng có hỗ trợ trọng lượng.

Verstappen xác nhận công việc của Ricciardo

Một yếu tố khác cần được tính đến, và không kém, ý kiến Max Verstappen. Nhà vô địch thế giới đôi được hỗ trợ Daniel Ricciardo. « Chúng tôi cũng đang chiến đấu cho danh hiệu kiến ​​tạo nhưng tôi phải giành lấy nó một mình vào lúc này. May mắn thay, Ricciardo đã làm rất tốt trong phần giả lập và điều đó không làm tôi ngạc nhiên vì anh ấy đã không đánh mất tài năng của mình “, anh ấy đã tuyên bố. Tin nhắn đến, bò đỏ sẽ có lời cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *