Sấm sét, sao PSG muốn sập cửa!

Những cuộc đàm phán về tương lai của Marco Verratti trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, vài tháng trước, hợp đồng của tiền vệ PSG đã được gia hạn đến năm 2026. Trên thực tế, việc ra đi có thể nằm trong chương trình nghị sự của tuyển thủ Pháp. Bất chấp sự xuất hiện của Luis Enrique, Verratti có thể ra đi và ý tưởng đánh này sẽ không làm ông thất vọng.

trong khi Lionel Messi vân vân Sergio Ramos đã rời đi PSG trong mùa giải này, các ngôi sao khác có thể đóng gói hành lý của họ tại Paris. Mọi ánh mắt giờ đây đều tập trung Kylian Mbappe, nhưng không chỉ vậy. Người ta cũng có thể nghĩ Neymarcái sẽ được đẩy ra một lần nữa và nhìn Marco Verratti cũng có thể không còn là cầu thủ của PSG trong vài tuần tới…

Verratti sẵn sàng rời PSG?

Mặc dù chúng tôi chủ yếu quan tâm đến tình hình Kylian MbappePSG, Marco Verratti cũng sẽ là một hồ sơ nóng cho đội bóng thủ đô. Trong những tuần gần đây, Ý đã được công bố tại hiện trườngAtlético Madrid và Ả Rập Saudi và nhìn Verratti sẽ không từ chối, mặc dù gần đây anh ấy đã gia hạn PSG. Đương nhiên theo thông tin từ Khu thể thaongười chơi cũ Pescara sẽ mơ đóng gói hành lý của mình.

Nó sẽ không được bán!

Mặc dù mong muốn này để Marco Verrattisự dịch chuyển của nó có thể bị ảnh hưởng bởi PSG. Theo truyền thông Pháp, đội bóng thủ đô sẽ ra đi với mức định giá 80 triệu euro cho tiền vệ người Italia. Giá sẽ có cái gì đó để giải nhiệtAtlético Madrid. Và đối với Ả Rập Saudi, Verratti sẽ do dự có nên gia nhập Eldorado mới của bóng đá thế giới hay không. Tuy nhiên, người chơi PSG phải nhanh chóng đưa ra quyết định vì Saudis sẽ gây áp lực lên anh ta và có thể tiến lên nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *