Sấm sét ở PSG, bao giờ Mbappé ra đi?

Vở kịch xà phòng để lại rất nhiều điều về tương lai của Kylian Mbappé. Trong khi việc gia hạn của PSG vào mùa hè năm ngoái đã làm dịu những tin đồn, thì giờ nó sẽ chỉ kéo dài vài tháng. Thật vậy, trường hợp của Mbappé một lần nữa làm dậy sóng thị trường chuyển nhượng. Và bây giờ là về ngày khởi hành của Bondy crack. Vậy khi nào anh ấy sẽ rời PSG?

Mặc dù chúng tôi mong đợi được thấy Kylian Mbappé tự do tham gia cùng anh ấy Real Madrid mùa hè năm ngoái, các PSG cuối cùng đã tìm được cách của mình bằng cách thuyết phục thành công cầu thủ người Pháp tiếp tục. CÁC PSG sau đó công bố một hợp đồng mới đến năm 2025 cho Mbappé, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Trên thực tế, sau đó nó đã được tiết lộ rằng các cầu thủ Galtier thay vào đó bị ràng buộc cho đến năm 2024, trong khi được hưởng thêm một năm tùy chọn. tùy chọn nào Kylian Mbappe có tùy chọn để nâng hoặc không. Và đó là câu hỏi bây giờ …

Mbappé không nóng để tiếp tục ở PSG?

tương lai Kylian Mbappé vì vậy đã nói chuyện trong vài giờ qua và nó đã được tiết lộ rằng số 7 của PSG không muốn kích hoạt thêm năm như một tùy chọn. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới việc bắt đầu tự do vào năm 2024 cho nhà vô địch thế giới năm 2018. Trong một năm, Mbappé do đó có thể tham gia vào câu lạc bộ mà anh ấy lựa chọn và tất nhiên, điều này có nguy cơ bị người đẹp quan tâm. Trừ khi PSG quyết định lấy lại tiền bằng cách crack Bondy. Để tránh nhìn thấy Kylian Mbappe để lại với giá 0 €, việc chuyển nhượng có thể được thực hiện sớm nhất là vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Nếu anh ấy tiếp tục ở Paris thì sao?

Nhưng mọi thứ vẫn có thể cho Kylian Mbappe. Ngay cả những người chơi PSG thất vọng trong tháng trước, nó có thể thay đổi. mùa hè này, cánh đồng louis lên kế hoạch thực hiện một đợt tuyển dụng rất lớn với đặc biệt Bernardo Silva như một ưu tiên. Thế thì thuyết phục làm gì Mbappé để cuối cùng gia hạn đến năm 2025 và rời đi vào ngày đó? Và nếu số 7 của PSG cuối cùng đã ký hợp đồng dài hạn hơn với câu lạc bộ thủ đô để đăng ký một khoảng thời gian tại Parc des Princes?

Vậy bao giờ Mbappé rời PSG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *