Rugby: Dự đoán 2 ngày cuối của Top 14 (3/3)

Đội nào sẽ chơi trong trận chung kết? Ai sẽ đủ điều kiện cho Champions Cup? Ai sẽ xuống Pro D2? Kết quả Top 14 ngày càng đến gần. Khám phá các xu hướng của chúng tôi trong hai ngày cuối cùng của mùa giải thông thường.

11 – Diễn viên – 49 điểm

Đến Brive và nhận Perpignan
Trận thua ở Pau cuối tuần trước đã phá vỡ động lực tốt. CO đã rơi trở lại vào thập tự giá của mình. Về mặt toán học, vẫn chưa đạt được bảo trì, nhưng Castres vẫn có thể nhìn cao hơn và cố gắng giành quyền tham dự Champions Cup. Giống như Toulouse, CO đã chơi ở vị trí cuối bảng trong hai ngày qua. Không nhất thiết phải là giải thưởng khi bạn biết các vấn đề về bảo trì và phong độ tốt của Brive và Perpignan. Nhưng Castres sẽ khó bị đánh bại cho đến phút cuối cùng.

12 – Pau – 47 điểm

Tới Bordeaux và nhận Montpellier
Mục Paloise đã tiến một bước dài để giữ nó bằng chiến thắng trước Castres vào cuối tuần trước. Vì vậy, Pau có thể kết thúc năm một cách bình tĩnh và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Trong khi chơi bắn cẩn thận. Màn trình diễn ở Bordeaux sẽ là một bất ngờ. Và vấn đề gì còn tồn tại khi họ tiếp Montpellier?

13 – Perpignan – 39 điểm

Nhận Toulouse rồi đến Castres
Nghịch lý của sự phân loại này, USAP là một trong những đội thú vị nhất để xem thi đấu vào lúc này. Điều này lại xảy ra ở Lyon cuối tuần trước. Lyonnais chỉ có được sự an toàn của họ nhờ một pha đánh chặn vui vẻ và cố gắng của Baptiste Couilloud vào cuối trận. Trên sân nhà, đội bóng xứ Catalan còn khó kiểm soát hơn. Không chắc rằng Stade Toulousain – chắc chắn với một đội ngũ đã được tái cấu trúc – đã không rơi vào cái bẫy vào tối thứ Bảy. Sau đó là một lựa chọn tốt để khẳng định vị trí thứ 13 đồng nghĩa với “trận vào chung kết” với các đội vào chung kết ProD2. USAP đã chuẩn bị cho điều này trong một thời gian dài. Nhưng hãy coi chừng những người Brivistes sẽ quay trở lại trận chiến trong chặng nước rút cuối cùng.

14 – Brive – 35 điểm

Nhận Castres và đến Toulouse
Không, Brive chưa chết. Và CAB đã đền đáp họ bằng chiến thắng thần kỳ trước Montpellier ở cuối trận. Như vậy, Corréziens đã bị USAP bỏ xa tới 4 điểm và vẫn có thể hy vọng chiếm lấy vị trí thứ 13. Mọi thứ sẽ được quyết định vào cuối tuần này trước Castres Olympique. Ở Amédée-Domenech, đoàn quân của Patrice Collazo sẽ đánh trận cuối cùng trước khán giả quê nhà. Nếu cuộc gặp bất thành, chắc chắn Brivistes sẽ nói lời chia tay với Top 14.

Một trận đấu không thể bỏ qua!
Ngày 25: Cuộc đua – Toulon; Sân vận động Pháp – Lyon; Bayonne-Clermont
Ngày 26: Toulon – UBB; Clermont-Đua xe; La Rochelle – Sân vận động Pháp

Dự đoán của chúng tôi cho bảng xếp hạng cuối cùng:
2 suất vào ½ trận chung kết: Toulouse và La Rochelle
Play-off: Racing, Lyon, Stade Français và UBB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *