Rugby: Dự đoán 2 ngày cuối của Top 14 (2/3)

Sau khi đưa ra những dự đoán của chúng tôi về 5 vị trí đầu tiên trong Top 14, ai sẽ giành tấm vé thứ 6 và cũng là cuối cùng để tham dự vòng play-off? Dưới đây là cược của chúng tôi cho các đội hiện đang ở vị trí thứ 6 đến thứ 10!

6 – Bordeaux-Bègles – 58 điểm

Nhận Pau và đi Toulon
Bị đánh bại với 0 điểm trong trận derby Garonne với Sân vận động Toulouse gặp UBB gặp nguy hiểm. Về mặt chuyên môn, Bordelai vẫn đang ở nhóm 6 và tự quyết định vận mệnh của mình. Nhưng viễn cảnh chuyển đến Mayol vào ngày cuối cùng thật khó khăn. thành công bất chấp Pau Là bắt buộc. Dù sao, đối với Toulonđiểm thưởng (tấn công hoặc phòng thủ) trong hai trận đấu cuối cùng sẽ rất đắt.

7 – Toulon – 57 điểm

Tham gia Cuộc đua và nhận UBB
Các RCT thất bại tại Velodrome chống lại Các Rochelle. Nhưng Varois vẫn có số phận của họ khi lịch cho họ khả năng thi đấu với hai đối thủ trực tiếp. Để xem liệu Toulon có phù hợp với lực lượng lao động thiên hà của nó hay không. Giống như tất cả các đối thủ cạnh tranh trực tiếp khác, mọi điểm thưởng sẽ có giá trị bằng vàng. Nhưng đối với người chơi RCTcần phải đảm bảo hai trận thắng nếu họ muốn vượt qua vòng loại.

8 – Bayonne – 54 điểm

Nhận Clermont và đến Lyon
Chèo thuyền Bayonne còn một lần nữa để chơi để đứng ở vị trí thứ 6. Về mặt toán học, điều đó là có thể. Nhưng xứ Basques phải thắng ở Lyon vào ngày cuối cùng, và đội Grêgôriô Khoai tây chiên đang gặp khó khăn khi thi đấu xa nhà ở mùa giải này. Ngược lại, bayonne còn nguyên cơ hội trụ lại top 8 trên BXH, đồng nghĩa với suất dự Champions Cup. Đây sẽ là lần đầu tiên cho câu lạc bộ xứ Basque.

9 – Clermont – 51 điểm

Đến Bayonne và tổ chức Racing
L’ASM muốn tiết kiệm mùa của mình. Mục tiêu: Top 8 và Cúp vô địch! Đó là một nhiệm vụ Christopher Urio để kết thúc năm tài chính 2022-2023 với thành tích cao bất chấp những thăng trầm. Để xem liệu Auvergnats có khả năng giáng một đòn vào Jean-Dauger vào thứ Bảy hay không bayonne. Nếu không, mùa giải sẽ kết thúc trước trận đấu cuối cùng.

10 – Montpellier – 50 điểm

Nhận La Rochelle và đến Pau
Nhưng những gì đã xảy ra trên Montpellier ? Nhà đương kim vô địch Pháp ốm nặng. Bằng chứng là thất bại trên sân nhà trước Can đảm tuần trước. Phòng thay đồ không còn phản ứng và la hét Philippe Saint-Andre không còn tác dụng tương tự. Vì vậy, nhà vô địch quả cảm của năm 2022 sẽ không góp mặt ở giai đoạn cuối của mùa giải năm nay. Đã hoàn thành. Bây giờ vẫn còn phải thử ít nhất một vị trí trong 8 người đầu tiên để cứu đồ đạc. Nhưng vẫn là bản chất của máy MHR ? chào mừng từ Các Rochelle Thứ bảy này là bữa tiệc cuối cùng ở nhà sẽ định đoạt số phận của Cistes.

Một trận đấu không thể bỏ lỡ!
Ngày 25: Cuộc đua – Toulon; Sân vận động Pháp – Lyon; Bayonne-Clermont
Ngày 26: Toulon – UBB; Clermont-Đua xe; La Rochelle – Sân vận động Pháp

Dự đoán của chúng tôi cho bảng xếp hạng cuối cùng:
2 suất vào ½ trận chung kết: Toulouse và La Rochelle
Play-off: Racing, Lyon, Stade Français và UBB
Thêm 2 đội dự Champions Cup: Toulon và Bayonne
Barragiste chống lại những người vào chung kết ProD2: Perpignan
Hạ cấp xuống ProD2: Brive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *