Rugby: Dự đoán 2 ngày cuối của Top 14 (1/3)

Đội nào sẽ chơi trong trận chung kết? Ai sẽ đủ điều kiện cho Champions Cup? Ai sẽ xuống Pro D2? Kết quả Top 14 ngày càng đến gần. Khám phá xu hướng của chúng tôi trong hai ngày cuối cùng của mùa giải thông thường.

1 – Stade Toulouse – 75 điểm

Đến chỗ Perpignan và nhận Brive
Đồng đội từAntoine Dupontt đã được đảm bảo chơi ở bán kết ở San Sebastian. Nó vẫn còn để họ thống nhất vị trí đầu tiên mang tính biểu tượng của họ. đi mola sẽ tận dụng việc thiếu các thử thách và Champions Cup để các giám đốc điều hành của anh ấy nghỉ ngơi và thu hút những người còn lại trong nhóm của anh ấy. CÁC sân vận động toulouse thấy mình bất chấp mọi thứ như một trọng tài giữa L’ASAP vân vân Can đảm để bảo trì. Đó không hẳn là tin tốt cho Brivistes vì ​​Toulousains sẽ không cho phép mình bị lùi bước trong trận đấu cuối cùng của mùa giải trước khán giả nhà.

2 – La Rochelle – 74 điểm

Tới Montpellier và tiếp đón Stade Français
toán học, La Rochelle chưa vào bán kết. Nhưng không có căng thẳng. đàn ông từ Ronan O’Gara sẽ ở San Sebastian. Mối quan tâm chính của họ là quản lý đội trước trận chung kết Champions Cup vào tuần tới tại Dublin. Phong trào đến Montpellier sẽ không được ưu tiên. Phần còn lại có thể phụ thuộc vào kết quả chống lại Leinster.

3 – Stade Français – 64 điểm

Nhận Lyon và đến La Rochelle
Trong thực tế, mà sân vận động Pháps đã ở chế độ giai đoạn cuối cùng với hai cuộc họp tiếp theo được cung cấp cho câu lạc bộ Paris. Mặt đối diện, sự đối nghịch Lyon Chủ nhật này sẽ là quyết định. Trong trường hợp giành chiến thắng, Paris sẽ xác nhận tấm vé đi tiếp và thậm chí có thể được thi đấu trên sân nhà. Nếu không, đoàn quân của Gonzalo Quesada sẽ run sợ để có được vị trí trong nhóm 6. Và chuyến làm khách tới La Rochelle sẽ không làm việc để thuyết phục họ. Lợi thế duy nhất để sân vận động người Phápdẫn trước 6 điểm ở điểm thứ sáu đã buộc đối thủ trực tiếp của anh phải vào một hiệp rõ ràng.

4 – Đua 92 – 61 điểm

Nhận Toulon và đến Clermont
Các Loài giành lại vị trí của mình trong vòng 6 nhờ thành công tốt hơn trước bayonne. Nhưng đàn ông từ Laurent Đi qua đã thổi nóng và lạnh kể từ khi bắt đầu chức vô địch. Lực lượng lao động của họ là vững chắc nhưng trình bày của họ là không thể đọc được. Bất ngờ cuối tuần này chống lại Toulon sẽ là trận play-off đầu tiên của họ cho trận chung kết. Tệ nhất, một điểm thưởng phòng thủ đơn giản có thể cứu họ trong ngày.

5 – Lyon – 60 điểm

Tới Paris và nhận Bayonne
Các LO có tất cả các thẻ trong tay để đủ điều kiện cho trận chung kết. Điều chưa từng xảy ra kể từ năm 2019. Các cầu thủ từ Xaviê Garbajosa chơi vị trí của họ vào Chủ nhật này trong Jean-Bouin chống lại sân vận động người Pháp. Màn trình diễn cuối cùng trên sân nhà trước L’ASAP không có tác dụng thuyết phục nhóm. Nhưng LO có thể sử dụng chiến thắng ở Paris trong Challenge Cup để lặp lại thành tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *