Rome: Swiatek cực kỳ được yêu thích, hãy ẩn nấp!

Ít chiếm ưu thế hơn vào năm 2023 so với một năm trước, Iga Swiatek vẫn là tay vợt số một thế giới. Người Ba Lan, người đã bị á quân Aryna Sabalenka đánh bại trong trận chung kết ở Madrid mười ngày trước, thậm chí có thể chứng kiến ​​á quân tiến sát đến mức nguy hiểm trên bảng xếp hạng. Nhưng trên đất sét, một bề mặt mà anh ấy rất coi trọng, anh ấy đã có thể nương tựa.

Chưa có tiêu đề WTA1000 Năm nay, đôi khi Iga Swiatek đối đầu với những tay vợt đang có phong độ tốt từ đầu năm. Người chiến thắng tại Stuttgart để bắt đầu mùa giải của mình trên trái đất, ông đã thành công chống lại nó Aryna Sabalenka trước khi thua chính đối thủ này tại Madrid. Cuộc đọ sức được công bố giữa hai tay vợt xuất sắc nhất thế giới sẽ không tiếp tục la Mã bởi vì Belarus không thể tiếp tục. Trái ngược hoàn toàn với tiếng Ba Lan…

Sabalenka bỏ lỡ cơ hội

Bằng cách giành được một vài điểm mỗi tuần từ các đối thủ cạnh tranh của mình, Aryna Sabalenka có lý do để lo lắng Mỗi người Swiatek. Người Bêlarut cách Cực trong vòng 2000 điểm và ngai vàng rõ ràng sẽ bị đe dọa trong vài tuần tới. Với sự thất bại của mình ngay khi anh ấy bước vào cuộc chạy tại la Mã, sabalenka cho phép ông chủ thở một chút vì sau này không còn có thể lo lắng trước cỏ.

Nồi hấp đã trở lại

Nổi tiếng là tàn nhẫn với đối thủ của mình, đặc biệt là trên sân đất nện, Mỗi người Swiatek tìm một tình huống chơi phù hợp với anh ta hơn. Trên thực tế, anh cảm thấy rất tốt la Mã bởi vì anh ấy là người giữ hai danh hiệu. Để tham gia giải chạy, người Ba Lan chỉ thua hai trận trong hai trận đấu: 6/0 6/0 trước những người vào chung kết Roland Garros 2021, Pavlyuchenkovavà 6/2 6/0 trước Ukraine Tsurenko sau khi thua hai ván đầu tiên của trận đấu. Tóm lại, anh ta khẳng định rằng anh ta sẽ rất khó bị loại bỏ …

Một yêu thích ở Paris

Nếu anh ta có thể bị một cú đánh nhỏ vào đầu thì thua Madrid, Mỗi người Swiatek xác nhận rằng anh ấy biết cách khắc phục tình hình. Cực sẽ đến bất kể điều gì với tình trạng được yêu thích nặng nề cho danh hiệu tại Roland Garros. Trong tình huống tương tự, nó đã phá hủy sự cạnh tranh trong la Mã. Và cũng Grand Slam Người Paris sẽ đến nhanh chóng… đúng 13 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *