Rome: Cận kề thảm họa, Garcia không có gì đảm bảo!

Đối đầu với Ana Bogdan người Romania để tham dự WTA 1000 ở Rome, Caroline Garcia gần như bị loại trước tay vợt hạng 59 thế giới. Tay vợt nữ người Pháp, người tương đối mờ nhạt trong những tháng gần đây, đã không tìm được sự đều đặn hai tuần trước Roland-Garros và mối lo ngại ngày càng gia tăng.

Vẫn đứng thứ 12 thế giới Loài tại thời điểm viết dòng này, có thể nói rằng tình hình không quá nghiêm trọng. Đúng là Caroline Garcia đã có một khởi đầu mùa giải không tệ, nhưng chúng ta có thể mong đợi điều tốt hơn từ cô ấy trong các sự kiện chính. Với một số lo lắng về sự hướng dẫn của anh ấy, anh ấy cố gắng sắp xếp mọi thứ lại với nhau vì anh ấy sẽ sớm đạt được một mục tiêu lớn.

áp suất không đổi

Khi chúng ta thấy nửa cuối năm 2022 hoàn thành, chắc chắn chúng ta có thể hình dung ra nó Caroline García có thể tiếp tục đi trên con đường tương tự vào năm 2023. Người phụ nữ Pháp đã không hoạt động hiệu quả trong vài tháng do áp lực khiến cô ấy quá thường xuyên. “Không có yếu tố nào, có nhiều yếu tố nhưng có áp lực mà tôi tự đặt ra cho mình. Khi bạn biết bạn có thể làm một việc nào đó, bạn muốn luôn thành công trong việc đó. Nhưng có những thông số xung quanh nó. Đôi khi bạn gần như quên mất chúng và cố gắng hết sức để làm những gì hiệu quả nhưng đó không thực sự là cách nó hoạt động.” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Eurosport.

Một ngày có, một ngày không

Hiện tại, đó là một chút tính năng của trò chơi Caroline García. MỘT Madrid hai tuần trước, anh ấy đã vượt qua vòng thứ hai, giao bóng 18 con át chủ bài trong các set liên tiếp trước khi thua giao bóng trong ván tiếp theo. Vì sự tham gia của anh ấy trong cuộc chạy tại la Mã, anh ta đã chiến đấu trong một thời gian dài và đối thủ của anh ta cũng phục vụ cho trận đấu. Chúng ta cần phải làm tốt hơn về mặt trình độ thi đấu thì mới mong tiến xa và tự tin khi áp sát Roland Garros.

Lấy lại sự tự tin của bạn

Rõ ràng là bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của một số người xung quanh anh ấy và sự trở lại của huấn luyện viên Bertrand Perret, Caroline García phải lấy lại sự tự tin để phát triển tốt nhất. “Đầu năm có những thăng trầm, nhưng đó là một phần của mùa giải và tôi vẫn có những điều để mong chờ. Tôi cố gắng tiếp tục làm việc chăm chỉ với nhóm của mình và thực sự xây dựng sự tự tin cũng như cho phép bản thân được thả lỏng, cho phép bản thân thua cuộc để có thể xây dựng trong trung và dài hạn. Chúng tôi đã có một tuần chuẩn bị tốt vào tuần trước. Nó làm tôi tốt. Trước đây tôi không thể làm được gì nhiều, nhưng tôi rất hào hứng khi bắt đầu ở Rome.” anh ấy nói trước khi tham gia cuộc chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *