Roland-Garros: Yêu thích với một bàn chải tốt!

Vài ngày trước khi bắt đầu giải Roland-Garros, chúng ta có thể lập một danh sách nhỏ các đội tham gia vì năm nay, nhiều tay vợt dường như có thể giành chiến thắng vào ngày 11 tháng Sáu. Chưa đầy 24 giờ kể từ khi bốc thăm, một vấn đề quan trọng, đã đến lúc lấy hàng. Năm nay, 128 tay vợt trong danh sách sẽ có cơ hội lớn: Rafael Nadal vắng mặt.

Nó có thể là bây giờ hoặc không bao giờ cho một số. Với sự vắng mặt Rafael Nadal, vẫn chưa hồi phục sau chấn thương cơ thắt lưng mắc phải hồi đầu năm, bảng nam có vẻ rộng mở hơn bao giờ hết. Kể từ năm 2005, Mallorca chưa từng bỏ lỡ một phiên bản nào, 14 lần giành chức vô địch. Và có rất nhiều người có thể thay thế anh ta trong danh sách…

Alcaraz đầu tiên trong danh sách

Với mùa giải của anh ấy cho đến nay, khi anh ấy vắng mặt ở Úc, Carlos Alcaraz là một cầu thủ được yêu thích Roland Garros. Số 1 thế giới đã thể hiện phong độ thi đấu đáng kinh ngạc kể từ khi trở lại thi đấu vào tháng 2 và anh sẽ khó bị đánh bại ở Paris trong thể thức 3 set. Hãy nhận biết những khó chịu nhỏ về thể chất và những cú sốc nhỏ: la Mãanh ta ngã trên xương.

Djokovic đang tìm bàn thứ 23

Người chiến thắng tạiÚc mở rộng, Novak Djokovic chắc chắn sẽ quan tâm đến việc làm tương tự Roland Garros. Tiêu đề hai lần trong sự nghiệp của mình, anh ấy thường bắt gặp Rafael Nadal và khi vắng mặt, anh ấy có thể thắng. Ngoài ra, anh ấy sẽ tìm kiếm danh hiệu thứ 23 của mình Grand Slam, có lẽ là để kết thúc tốt đẹp cuộc tranh luận với Mallorca. Năm nay, anh gặp khó khăn trên mặt sân đất nện, chỉ thu về 5 trận thắng trong 3 trận thua. Và khi anh ấy không lọt vào trận chung kết la Mãanh ấy chưa bao giờ quản lý để đạt được điều đó Roland Garros Phòng trong…

kẻ thua cuộc lớn

Năm nay, ngoài Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic, có một số người chơi trông có khả năng chiến thắng giải đấu. Đây là trường hợp đặc biệt Stefanos Tsitsipaskhông phải là người giỏi nhất nhưng đã vào chung kết trên sân đất nện Paris. Daniel Medvedevsố 2 thế giới, cũng sẽ ở đó, anh ấy vừa giành chiến thắng tại la Mã cho danh hiệu đầu tiên của anh ấy trên sân đất nện. chữ rune Holger vân vân Andrey Rublev cũng đã tăng thứ hạng trong thời gian gần đây, Dane đã lọt vào trận chung kết tại Monte Carlo vân vân la Mã và Nga đã thành công trên đất Monegasque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *