Roland-Garros: Vì sao nước Pháp sẽ bùng cháy

Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho giải đấu Roland-Garros 2023 vào Chủ nhật tuần này! Đội tuyển Pháp sẽ có cơ hội thể hiện tốt mặc dù không có danh hiệu lớn ở phía nam. Tổng cộng ở cả hai lượt trận, họ sẽ 29 tuổi để thử vận ​​may, rất nhiều cơ hội để tỏa sáng và mang lại nụ cười cho làng quần vợt Pháp. Hai tuần có vẻ tốt.

Phiên bản Roland-Garros năm 2023 đã bắt đầu hoàn hảo cho đội ngũ ba màu và ngày đầu tiên của bức tranh toàn cảnh cũng hứa hẹn rất nhiều điều. Hơn nữa, trong hai tuần đó, ít nhất là càng muộn càng tốt, người Pháp nên thiết lập tâm trạng kèm theo một lượng khán giả phá vỡ kỷ lục tham dự. Trong tuần thi đấu vòng loại, các kỷ lục đã bị phá…

Trình độ chuyên môn thiết lập giai điệu

Trong tuần đầu tiên, nhiều người Pháp đã bắt gặp những câu chuyện tuyệt vời. hoặc Lucas Pouille vân vân Fiona Ferro khẳng định trình độ đại chiến trong bầu không khí thuận lợi, các cầu thủ trẻ khác cũng thực hiện giấc mơ Pháp nhưAlice Robb, Laurent Locoli hoặc Geoffrey Blancaneaux. Ban tổ chức giải đấu đã công bố một kỷ lục cho tuần thi đấu vòng loại này: đã vượt qua mốc 50.000 khán giả.

Rất nhiều tiếng Pháp được trưng bày

Họ có thể không được xếp hạng cao nhất nhưng họ là những người được đại diện nhiều nhất. Do đó, Pháp có 29 đại diện giữa nam và nữ và nhiều người sẽ cố gắng gây nhầm lẫn cho công chúng. Ở nội dung bốc thăm nam, sẽ có 3 áp phích Pháp-Pháp từ vòng đầu tiên có thể sẽ dẫn đến lựa chọn lớn. Sự chú ý cũng sẽ được trao cho Luca Van Assche vân vân Arthur Sơn, hai Tricolors trẻ 18 tuổi gần đây đã đốt cháy mạch điện. Người sau mặc dù chỉ giành được danh hiệu đầu tiên của mình ATP ĐẾN Lyonđưa anh ấy lên vị trí thứ 63 trên thế giới.

Garcia với tư cách là một nhà lãnh đạo

Tiêu đề không thể tranh cãi của quần vợt Pháp cho Roland Garros là không thể tránh khỏi Caroline García. Tay vợt nữ người Pháp, số 5 thế giới, là cơ hội lớn nhất dù trải qua vài tháng khó khăn. Nhưng anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy biết cách thể hiện bản thân trên mọi mặt trận, anh ấy đã lọt vào tứ kết tại Porte d’Auteuil sáu năm trước. Một cách tiên nghiệm, không có gì ngăn cản anh ta tin vào giấc mơ cuối cùng nhưng anh ta phải loại bỏ nhiều đối thủ khó khăn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *