Roland-Garros: Tuyên chiến với Djokovic

Quần vợt đôi khi có hình ảnh của một môi trường trơn tru. Cameron Norrie và Novak Djokovic cho thấy điều này không phải lúc nào cũng đúng. Sau vụ va chạm của họ sau trận đấu ở Rome, người Anh đã đổ thêm dầu vào lửa. Người đứng thứ mười ba thế giới hiện nay chỉ trích Serbia vì đã tự cho mình những đặc quyền đáng kinh ngạc.

Họ có lẽ sẽ không đi nghỉ cùng nhau. Cameron Norrie là một lần nữa từ tuyên bố của mình để chích Novak Djokovic. Tập 2 chia tay sau trận đụng độ đầu tiên Nước Ý trong suốt tháng Năm.

Xung đột ở Rome tại nguồn gốc của nó

Trong suốt giải đấu la Mã hai tuần trước, cả hai người chơi đã bị đình chỉ do thực tế của trò chơi. Trên break bóng trong set thứ hai, Novak Djokovicchắc mất con mắt, quay lại Cameron Norrie trước khi anh ta bắn phát súng của mình. Tay vợt người Anh tha hồ lựa chọn trong các khu vực để lựa chọn nhưng anh ấy đã chọn tấn công ngay giữa… vào bắp chân của tay vợt số 1 thế giới! Tức giận, tay vợt người Serbia lườm đối thủ trong vài giây khi đang áp sát lưới. Anh ấy có thể mong đợi nhiều hơn một cử chỉ xin lỗi nhỏ.

Tùy chỉnh là không liên quan

Hai tuần sau cuộc đụng độ này, người Anh đã thêm một lớp vào sự cường điệu Novak Djokovic, trên micrôEurosport : « Anh ấy muốn dành nhiều thời gian hơn cho việc tập thể lực và trận đấu được lên lịch vào lúc 11 giờ sáng. Chúng tôi rời đi khoảng 11:12, 11:13. Tôi không nghĩ rằng anh ấy nhìn thấy một vấn đề ở đó. Anh ấy chưa bao giờ nói với tôi bất cứ điều gì. Và anh chưa bao giờ xin lỗi. Tôi hỏi: ‘Làm như vậy có bình thường không?’. họ [les officiels] trả lời: ‘Có, trong quy định’. Tôi chưa bao giờ thấy điều đó từ một cầu thủ.”trước khi thêm:Cho dù đó là một trận đấu quần vợt hay không, bạn đến đúng giờ bất kể trận đấu diễn ra như thế nào. Tôi muốn giành chiến thắng, đó là một trong những trận đấu với một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và tôi muốn chơi hết sức mình và chiến đấu hết sức có thể”.Để xem liệu hai người chơi có gặp nhau trong vòng tiếp theo không Roland Garrosmà có thể cho chúng ta một tia lửa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *