Roland-Garros: Trận đấu nghiêm túc bắt đầu, Djokovic gây áp lực!

Khi phiên bản 2023 của giải đấu Roland-Garros khởi đầu thuận lợi vào Chủ nhật tuần này, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz, hai hạt giống hàng đầu của giải đấu, đã tham gia chạy vào thứ Hai. Được xếp lịch thi đấu ở bán kết, cả hai người đều rời trận đấu với tinh thần phấn chấn trong phần còn lại của cuộc cạnh tranh danh hiệu. Nhưng tay vợt người Serbia biết cách gây áp lực lên đối thủ…

Nếu cuộc chiến vẫn tiếp tục, số 1 thế giới bắt đầu Roland-Garros là tốt Carlos Alcaraz. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha, tác giả của mùa giải ấn tượng trên sân đất nện dù bất ngờ nhận thất bại la Mã, thậm chí có vẻ trên phần còn lại, bởi vì mức độ của trò chơi là lấp lánh. Bên cạnh đó, nó không Novak Djokovic người sẽ nói điều ngược lại, một chiến lược được mài giũa trước áp lực, người biết cách giành chiến thắng mặc dù anh ta còn lâu mới đạt được thành tích tốt nhất.

“Anh ấy là một yêu thích”

Người chiến thắng tạiÚc mở rộng, Novak Djokovic đã thi đấu kém ấn tượng kể từ đầu mùa giải sân đất nện. Người Serb, gặp một chút khó khăn, chắc chắn đã không đến với cuộc sống của anh ta tại Roland Garros. Nhưng chúng ta không thể lấy anh ta ra khỏi ân sủng, ngay cả khi anh ta dành sự ưu ái tuyệt vời của mình cho anh ta. “Carlos Alcaraz là số 1 thế giới. Anh ấy cũng đã giành được một danh hiệu lớn trên sân đất nện mùa này. Điều này làm cho nó một yêu thích. Mặc dù anh ấy đã giành được một Grand Slam và tôi mới 22 tuổi, nhưng nếu bạn nhìn vào vài tháng qua, màn trình diễn của anh ấy và tôi, anh ấy nổi tiếng hơn tôi.” Anh ây đa quyêt định.

Kinh nghiệm trả tiền

Một 36 năm, Novak Djokovic nhưng tận hưởng một lợi thế nhất định: trải nghiệm tuyệt vời. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, anh ấy đã thành công Roland Garros đã thắng rất ít trên trái đất với chỉ 5 trận thắng đến 3 trận thua. “Một lần nữa, Grand Slam là một giải đấu khác. Nó cũng là một môn thể thao khác. Chúng tôi đã chơi tốt nhất trong 5 vòng đấu, đó là một trong những giải đấu lớn nhất thế giới. Kinh nghiệm là về phía tôi, tôi sẽ nói. Ở mức độ nào điều này sẽ đóng một vai trò đầy đủ? Nếu tôi thấy mình đối mặt với anh ta, chúng ta sẽ thấy.” tuyên bố số 3 thế giới.

Cuộc đọ sức được chờ đợi

Kể từ khi họ đối đầu Madrid năm ngoái khi Carlos Alcaraz đã tiếp quản, hai người đàn ông không chơi với nhau. Tệ hơn nữa: cả hai hiếm khi xuất hiện cùng lúc trong cùng một bức tranh kể từ giữa Bercy 2022, v.v. Madrid 2023, cả hai người chơi luôn cẩn thận tránh mặt nhau. TẠI la Mãcuộc đọ sức được mong đợi đã không diễn ra nhưng đã hẹn các cặp bán kết tại Roland Garros. Trước đó, cần phải vượt qua nhiều giai đoạn, bắt đầu bằng việc họ tham gia vào trận đấu với Mỹ vào thứ Hai tuần này Kovacević cho vòng loại Serbia và Ý cobolli cho tay vợt người Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *