Roland-Garros: Tin lớn cho năm 2023!

Trong vài tuần qua, những người tổ chức giải đấu Roland-Garros đã hứa với chúng ta về một phiên bản đặc biệt vào năm 2023. Hàng năm, đây là một trong những sự kiện thể thao chính thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới và mới đây Amélie Mauresmo đã công bố một số thay đổi trong việc tổ chức…

Chưa đầy hai tuần trước khi bắt đầu Roland-Garros (28 tháng 5 – 11 tháng 6), bữa tiệc hứa hẹn sẽ rất lớn. Đối với phiên bản năm 2023, ban tổ chức giải đấu đã lên kế hoạch cho một số điều mới trong lịch vì hai tuần này sẽ còn quan trọng hơn vì nó sẽ kỷ niệm 40 năm chiến thắng Yannick Noah Porte d’Auteuil.

Yannick Noah đang được chú ý

Người chiến thắng duy nhất của Pháp trong giải đấu Grand Slam kể từ khi bắt đầu kỷ nguyên Mở, Yannick Nô-ê rõ ràng là một nhà vô địch vĩ đại. Năm nay đánh dấu kỷ niệm bốn mươi năm chiến thắng của ông tại Roland Garrosmột sự kiện phải được tổ chức. Amelie Mauresmo đã thông báo vài tuần trước rằng Thứ Bảy trước khi bắt đầu giải đấu sẽ được dành riêng cho Nô-ê. Bức tranh tường sẽ được công bố bên trong sân vận động.

Buổi tối, cuộc tranh luận lớn

Một trong những chủ đề nhạy cảm nhất của phiên bản mới nhất Roland Garros, thực sự là việc thành lập phiên đêm. Năm nay, họ sẽ trở lại nhưng một số thay đổi sẽ hoạt động. Đương nhiên, chỉ có một trận đấu vào buổi tối nhưng thời gian đã được dời sang 20h30 để tôn trọng yêu cầu của các cầu thủ và khán giả. Năm ngoái, một số khán giả gặp khó khăn khi về nhà RATP không thể chạy thêm tàu ​​điện ngầm.

Trải nghiệm tốt hơn cho khán giả

Năm nay, tuần thi đấu vòng loại sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho khán giả thực hiện chuyến đi. Trong thực tế, Amelie Mauresmo cũng thông báo rằng việc luyện tập cho các cầu thủ lớn ở sân trung tâm sẽ được mở cho công chúng. Tổng ngân sách của tổ chức cho phiên bản 2023 là khoảng 300 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *