Roland-Garros: Thông báo kinh hoàng về Nadal, Djokovic sẽ vui mừng

Cựu chiến thắng Wimbledon Marion Bartoli đã nói về khả năng tham gia của Rafael Nadal tại Roland-Garros. Theo ông, cầu thủ người Tây Ban Nha có thời gian hồi phục chấn thương và phục hồi thể trạng tốt. Nhưng sự vắng mặt dài ngày của cựu số một thế giới có thể mang lại lợi thế rất lớn cho các đối thủ của anh.

Trên mạng xã hội, nhiều video được đăng tải. Họ cho thấy Rafael Nadal đang tập luyện tại học viện của anh ấy. Thuyết phục trước Roland Garros ? Tất nhiên là có, nhưng có một số lo ngại, đặc biệt là vì tay vợt người Tây Ban Nha đã không xuất hiện trong cuộc thi kể từ đóÚc mở rộng Tháng 1 vừa qua do bị chấn thương ở chân. Các gói dành cho Cao thủ 1000 từ Madrid và từ la Mã, cựu số một thế giới tiếp tục trì hoãn ngày trở lại. hoặc Nadal tham gia vào Roland Garros, nó sẽ không có bất kỳ lực cản nào trên đất sét dưới chân.

“Tất nhiên nó sẽ có tác dụng tâm lý”

Nếu không có Marion Bartoli, ckhông nhất thiết phải lo lắng về Nadal. « Tôi không nghĩ đó là mối quan tâm lớn vì cậu ấy vẫn còn thời gian để cố gắng hồi phục. Nhưng theo ông, điều này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của đối thủ. “Tất nhiên nó sẽ có tác động tâm lý. Chơi Rafa bây giờ tại Chatrier khác với mười năm trước khi anh ấy phá hủy mọi thứ trên sân đất nện. Vì vậy, đương nhiên cách vào sân của nhiều cầu thủ sẽ khác nhau. “nói với những người chiến thắng trước đây Wimbledon ĐẾN Đội.

“Anh ấy giật dây nhiều lần”

Dựa theo Bartoli, Nadal trả giá cho rất nhiều nỗ lực được thực hiện trong những năm gần đây. ” Nó bình thường, nó cũ rồi. Chúng tôi hồi phục kém và Rafa luôn có một trận đấu rất tốn sức. Anh ấy đã kéo dây nhiều lần. Tôi thực sự nghĩ rằng khi anh ấy vô địch Roland-Garros năm ngoái, anh ấy còn lâu mới đạt 100% thể lực. Anh ấy đã vượt qua giới hạn của mình và cơ thể mỗi con người đều có giới hạn không thể vượt qua được nữa. Đây có phải là giải Úc mở rộng cuối cùng của anh ấy sẽ là giới hạn cuối cùng của anh ấy không? Rất khó để đánh giá, nhưng rõ ràng là khi bạn đã cố gắng rất nhiều trong những năm qua, việc cơ thể đặt ra giới hạn tại một số điểm là điều bình thường. anh lảm nhảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *