Roland-Garros: Thêm một huyền thoại ra đi…

Không phải tay vợt anh đã gắn bó khá lâu, Andy Murray đã lên kế hoạch đến Roland-Garros năm nay. Tay vợt người Scotland, đứng thứ 41 thế giới trong tuần này, đã quyết định bỏ qua Paris Grand Slam, một thông lệ trong những năm gần đây. Ở tuổi 36, anh muốn ưu tiên Wimbledon, tuy nhiên anh thừa nhận sẽ trở lại Paris.

Huyền thoại quần vợt mặc dù cuối cùng đã bỏ cuộc trong cuộc chiến danh hiệu Grand Slam qua lớn 3, Andy Murray chưa bao giờ có thể tìm lại phong độ tốt nhất của mình và có lẽ sẽ không bao giờ như vậy. Chấn thương và phẫu thuật hông, người Scotland đã trở lại trong những năm gần đây với những chiến thắng lớn, đôi khi là danh hiệu. Trên sân đất nện, mặt sân thách thức nhất, anh ấy thường từ chối lời mời nhưng dường như vẫn có ý định thi đấu Roland Garros vào năm 2023. Cuối cùng anh ấy đã thay đổi quyết định…

Gói mới

có mặt tại Roland Garros chỉ một lần kể từ khi anh bị loại ở bán kết năm 2017 trước Stan Wawrinka (Vòng đầu tiên vào năm 2020 với chính đối thủ này), Andy Murray sẽ không đổi mới trải nghiệm trong năm nay. Nhờ gói, thanh niên Ý Matthew Arnaldinhìn thấy gần đây tại Cao thủ 1000đi trực tiếp đến bảng chính.

Thay đổi suy nghĩ

Vào đầu mùa sân đất nện, Andy Murray thừa nhận rằng chương trình khá bận rộn. Trong những năm gần đây, người Scotland có thói quen xấu là bỏ gần như toàn bộ khoảng thời gian theo lịch này để lấy lại phong độ trên sân cỏ. có mặt tại Monte Carlo, Madrid vân vân la Mã nơi anh ấy không thắng các trận đấu, anh ấy vẫn dành thời gian chơi trên bề mặt, thậm chí giành được các danh hiệu người thách đấu ĐẾN Aix en Provence đặc biệt là bằng cách đánh tommy paul Cuối cùng.

Wimbledon dẫn đầu

Mặc dù anh ấy thường đề cập đến sự kết thúc sự nghiệp của mình trong những năm gần đây, Andy Murray chưa đưa ra một lựa chọn quan trọng cho năm 2023: ưu tiên Wimbledon, giải đấu mà anh đã hai lần vô địch vào năm 2013 và 2016. Tay vợt người Scotland tin tưởng vào cơ hội vô địch của mình như anh đã nói cách đây vài tuần. Ngay cả với sự chuẩn bị tuyệt vời, nhiệm vụ sẽ rất phức tạp. Nếu anh ấy khởi đầu mùa giải tốt trên sân cỏ, anh ấy vẫn có thể tin tưởng vào vị trí được yêu thích ở London…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *