Roland-Garros: Thẻ đại diện đầu tiên được công bố, Benoît Paire tức giận!

Trong vài năm, Liên đoàn quần vợt Pháp đã thiết lập một hệ thống thưởng cho những người “xứng đáng nhất” khi nhận được lời mời đến Roland-Garros. Do đó, có sự phân loại Cuộc đua ở Pháp để xác định những người sẽ được hưởng lợi từ lời mời cho bức tranh toàn cảnh và Cuộc đua Quốc tế đã tồn tại sẽ phân bổ một cuộc đua khác. Người chơi có nhiều điểm nhất sẽ được trao giải.

Trong thế giới quần vợt, tất nhiên là có bảng xếp hạng chính thức, được cập nhật hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Ngoài ra còn có sự phân loại Loài, dựa trên năm hiện tại. Chẳng hạn, Carlos Alcaraz đang là vua phá lưới từ đầu năm 2023 nhưng anh vẫn là số 2 thế giới. đằng kia FFT do đó phần thưởng cho người Pháp xuất sắc nhất chưa được lên bàn nhưng đã nổi lên một cuộc tranh luận lớn.

Arthur Fils và Jessika Ponchet giành chiến thắng trong Cuộc đua Pháp

Năm nay FFT đã khởi chạy lại hoạt động “Điểm đến Roland-Garros” để tặng một số thẻ đại diện. Vị trí của đua xe Pháp Do đó, giải đấu vòng hai diễn ra ở Pháp được thành lập và những người về đích đầu tiên sẽ được khen thưởng, nếu thứ hạng của họ không cho phép họ tham gia vào bức tranh lớn. Ở phụ nữ, Jessica Pochett do đó, người chiến thắng năm nay và nó là Arthur SơnNugget của Pháp, được hưởng lợi từ điều đó cho trận hòa nam.

Gaston và Burel cũng rất bổ ích

Ban đầu dự kiến ​​cho đến ngày 15 tháng 5, mà FFT thông báo kết thúc cuộc thi nhỏ tuần này. Clara BurrellPháp thứ 2 tại Loài mặt sau Caroline Garcíado đó được hưởng lợi từ lời mời, theo cách tương tự như Hugo Gaston những người chơi giỏi nhất của Pháp được xếp hạng sau những người đã ở trong bảng lớn Roland Garros. Nhưng tuần ngắn ngủi này bị loại bỏ có thể thay đổi mọi thứ…

Benoît Paire bị trừng phạt?

Được thuê trong tuần này tại người thách thức thay vì đi đến la Mã hy vọng nhận được lời mời này, Đối tác của Benoit cuối cùng đã làm cho chuyến đi trở nên vô ích. “Các quy tắc nói rằng đó là ngày 15 tháng Năm. Chúng ta không thể quay lại. Tôi hy vọng đây là lỗi của FFT và họ sẽ sửa nó. Tôi không nói rằng tôi sẽ vô địch giải đấu, nhưng cho đến khi nó chính thức diễn ra, tôi không hiểu tại sao họ lại thông báo điều này khi vẫn còn điểm trong tuần này. Ngày 15 tháng 5 là ngày 15 tháng 5” anh ấy nhận xét, anh ấy là người có thể vượt quá Hugo Gaston ở vị trí trong trường hợp có một quyết định quan trọng. Avignonnais đã bị xử phạt vì hành vi của mình sáu tháng trước, đây có thể là một trong những lý do cho việc chính thức hóa sớm này. Bạn có thể phải đợi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *