Roland-Garros: Thảm họa, tuyên bố khủng khiếp giáng xuống Nadal

Giải Roland-Garros bắt đầu từ ngày 28/5. Một điểm nổi bật trong lịch thi đấu quần vợt, vì Giải quần vợt Pháp Mở rộng là một phần của Grand Slam. Trận đấu đáng tiếc phải diễn ra mà không có Rafael Nadal. RG thân mến sẽ sớm thông báo gói hàng của anh ấy do chấn thương.

Đây là tin tức sẽ không làm hài lòng nhiều người, ngoại trừ các đối thủ của nó và hơn thế nữa. Chúng tôi có thể mong đợi điều đó trong các sự kiện gần đây, nhưng nó gần như chính thức, Rafael Nadal không nên thi đấu Roland Garros Năm nay.

Nadal đã dính chấn thương một thời gian

Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha Thế giới thể thao, anh ấy được cho là sẽ công bố nó vào thứ Năm trong cuộc họp báo sẽ diễn ra lúc 4 giờ chiều. Do đó, một tài xỉu gần như là hợp lý, bởi Mallorca đã dính chấn thương vài tuần nay. Chính xác hơn là từ giữa tháng 2 khi anh khập khiễng rời khỏi vòng haiÚc mở rộng. Kể từ đó, anh ấy đã không tham gia một giải đấu nào và hình ảnh anh ấy đang tập luyện phàn nàn về bệnh tật đã lan truyền. Vì vậy, anh ấy cố gắng thử thời gian để sẵn sàng đúng giờ Roland Garrosnhưng thật không may cho anh ta, cơ thể anh ta lại một lần nữa thất bại.

Bỏ cuộc hay vì Nadal?

Vì vậy, nó là biểu tượng Roland Garros những người sẽ không ở đó trong năm nay. Nadal vô địch giải đấu 14 lần Grand Slam và anh ấy đã có mặt trong tất cả các phiên bản kể từ lần đầu tiên anh ấy tham gia vào năm 2005. Một thống kê nêu bật khả năng kết thúc sự nghiệp của tay vợt người Tây Ban Nha. Ngay năm ngoái, Rafael Nadal đã giới thiệu mình với Paris bị thương và anh ta phải sử dụng tài nguyên của mình để giành chiến thắng. Người Tây Ban Nha cũng đã xâm nhập để có thể chơi. Ở tuổi gần 37 và những chấn thương ngày càng thường xuyên, tương lai của cựu số 1 thế giới không mấy khả quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *