Roland-Garros: Tai họa giáng xuống Nadal, Djokovic vidê son

Tối Chủ nhật tuần này, Novak Djokovic đã lọt vào tứ kết Roland-Garros. Trong trường hợp không có Rafael Nadal, tay vợt người Serbia là một, với Carlos Alcaraz, ứng cử viên được yêu thích cho danh hiệu cuối cùng ở Paris. Anh ấy cũng nói về việc Mallorca có thể vắng mặt dài hạn. Và người bản địa Belgrade ủng hộ vua Roland-Garros.

Sau 2016 và 2021, Novak Djokovic đang trên đường giành vương miện thứ 3 tại Roland Garros. Dù không phải là chuyên gia sân đất nện nhưng pha trò ấn tượng và hiển hiện dưới hình thức cuộc đời anh, bất chấp sức nặng của năm tháng (36 tuổi). Tay vợt người Serbia chỉ còn ba bước nữa khi anh đủ điều kiện vào tứ kết giải đấu ở Paris vào tối Chủ nhật tuần này.

Nó trở nên phức tạp cho Djokovic

Vào ngày 6 tháng 6, Novak Djokovic sẽ đối mặt Karen Kachanov trong trận tứ kết. Khá là một thách thức, vì người Nga được xếp hạng thứ 11 trên thế giới. Nếu anh ấy vượt qua chướng ngại vật kachanovđiều này sẽ khó khăn hơn, bởi vì nó khá dễ dàng Carlos Alcaraz, tay vợt số 1 thế giới, người có thể đang trên đường ra đi. Muốn vậy, Murcian cũng phải vượt qua vòng tứ kết.

“Chúng tôi muốn thấy một Rafa khỏe mạnh”

Nếu anh ta thoát khỏiAlcaraz, Djokovic sẽ không có cơ hội đối mặt Rafael Nadal trong trận chung kết Roland Garros. Được biết, tay vợt người Tây Ban Nha đã phải tiến hành phẫu thuật và anh chỉ có thể trở lại thi đấu trong vòng 5 tháng. Hết vòng 16, tay vợt người Serbia nói về sự vắng mặt của người bản địa người quản lý trong các bình luận được báo cáo bởi Đội. Và ít nhất chúng ta có thể nói rằng Novak Djokovic đã vội vàng để xem Rafael Nadal tại tòa án. “Tôi đã trải qua ca phẫu thuật khuỷu tay trong sự nghiệp của mình và tôi biết việc trở lại khó khăn như thế nào. Đó là một trong những điều mà bạn không muốn bất kỳ vận động viên nào phải trải qua. Tôi không biết mức độ nghiêm trọng hay bản chất vết thương của anh ấy, nhưng nếu anh ấy được phẫu thuật, đó là vì không còn giải pháp nào khác. Tôi hy vọng sự phục hồi của anh ấy diễn ra tốt đẹp và chúng ta có thể gặp lại nhau vào mùa giải tới. Anh ấy rất quan trọng đối với trận đấu của chúng tôi trong và ngoài sân đấu, anh ấy là một trong những huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này. Chúng tôi muốn thấy một Rafa khỏe mạnh, chắc chắn, chơi cho chính mình. công bố là cuối cùng. mùa. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ có thể làm như vậy. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *