Roland-Garros: Tai họa cho Nadal, Djokovic không có chỗ cho sai lầm

Bị loại ở Roland-Garros, Rafael Nadal đã lên bàn mổ vào thứ Sáu để tiến hành nội soi khớp. Majorcan hy vọng sẽ trở lại sau 5 tháng nữa, điều này mở ra cơ hội lớn cho Novak Djokovic để trở thành tay vợt thành công nhất ở Grand Slam. Tay vợt người Serbia phải thu dọn đồ đạc trước khi gặp vấn đề về thể lực giống như các đối thủ.

Đã được một thời gian dài Roland Garros không quá nghi ngờ. Sự vắng mặt của Rafael Nadal, bậc thầy của sân đất nện, có liên quan nhiều đến điều đó. CÁC bò Manacor đã trải qua một cuộc nội soi khớp vào thứ Sáu, dự kiến ​​​​sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu hơn 5 tháng. Novak Djokovic có nhiều cơ hội vàng để trở thành người chơi thành công nhất Grand Slamlần đầu tiên ở đất sét Paris.

Thêm một đòn giáng cho Nadal

Nỗi lo cứ ập đến Rafael Nadal. Cơ thể anh ấy rất yếu và anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật tiếp theo vào thứ Sáu. Theo bác sĩ của mình, Angel Ruiz-Cotorro, sự trở lại thi đấu của anh ấy dự kiến ​​​​vào cuối mùa giải. ” Với loại chấn thương này, chúng tôi thường cố gắng thận trọng, trước tiên chúng tôi thử các phương pháp điều trị khác nhau, vì ý tưởng là không đi phẫu thuật, nhưng khi chúng tôi đã thử mọi cách mà vận động viên vẫn không thể tăng khối lượng công việc, và vì hình ảnh y tế vẫn là hình ảnh, bạn phải quyết định nhìn vào bên trong, để kiểm tra tình trạng của gân. Ruiz-Cotorro cho biết mô hình cổ điển là 5 tháng phục hồi. Rafael đã bắt đầu một quá trình mới và anh ấy đã bắt đầu hồi phục vào hôm nay (thứ Bảy). Anh ấy là người đã thể hiện khả năng thức tỉnh của mình, anh ấy hiện đang trong vòng đồng hóa, và anh ấy sẽ bắt đầu lại, như thường lệ. “, ông nói trong một tuyên bố được báo cáo bởi Đội. Novak Djokovic do đó có ba cơ hội để lấy.

Con đường hoàng gia cho Djokovic

Novak Djokovic vân vân Rafael Nadal chia sẻ hồ sơ cho tiêu đề sâu Grand Slam chiến thắng với 22 vương miện mỗi người. Nhưng giờ sẽ rất khó để cầu thủ người Tây Ban Nha ghi thêm bàn thắng thứ 23. Vắng mặt từ Roland Garros, Nadal sẽ bị mất vì Wimbledon vân vân tôi mở rộnghai cái cuối cùng Grand Slam mùa này. Novak Djokovic do đó có thể trở thành người chơi thành công nhất trước khi kết thúc năm. Vẫn chạy rolandngười Serbia đang nhắm đến chiến thắng thứ ba của mình Cúp lính ngự lâm. Nếu anh ta không làm như vậy, anh ta có thể tăng trở lại Wimbledon trên sân cỏ anh ấy thực sự đánh giá cao, người có bảy danh hiệu trên đó. Cơ hội cuối cùng đã đến tôi mở rộng nhưng khi đó chắc chắn anh sẽ có danh hiệu thứ 23 trong Grand Slam trên hồ sơ theo dõi của mình. Anh ta phải bằng mọi giá tận dụng sự vắng mặt Rafael Nadal để phá kỷ lục vì ở tuổi 36, vắng mặt phơi bày bản thân với những rối loạn thể chất như anh ấy hiện đang trải qua Nadal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *