Roland-Garros: Swiatek chấn thương, mối nguy lớn cho bảng nữ?

Mười ngày trước khi bắt đầu giải đấu Roland-Garros, mọi thứ trở nên kịch tính đối với một số ứng cử viên được yêu thích. Đến nỗi lúc này, hai nhà ĐKVĐ đang có phong độ rất tệ, Rafael Nadal đã bị loại. Tại Rome, Iga Swiatek đang chạy khỏe mạnh trước khi dính chấn thương đùi và phải gục ngã ở tứ kết trước Elena Rybakina. Một tia sét nữa sắp tới?

Hơn bao giờ hết, ngôi số một thế giới hơn một năm nay, Iga Swiatek vui vẻ trở lại sân đất nện, mặt sân mà anh yêu thích. Mặc dù anh ấy đã bị đánh bại bởi người về nhì tại Madridanh ấy đang đi đúng hướng để ghi lại một tuần tuyệt vời tại la Mã nơi anh ta thường áp đảo đối thủ của mình. Anh ấy sẽ không giành được danh hiệu thứ ba liên tiếp nhưng điều quan trọng là ở chỗ khác: sự tham gia của anh ấy vào Roland Garros.

Bị bỏ qua mười ngày trước Roland-Garros

Chống lại tối thứ Tư trong trận tứ kết với một trong những đối thủ của anh ấy mùa này, Mỗi người Swiatek không thể kết thúc trò chơi. Đây là lần thứ hai kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp, anh ấy phải đưa ra quyết định như vậy. Vào cuối set thứ hai, thua trong loạt tie-break, anh ấy dừng lại sau một điểm, dường như đang ôm lấy đầu gối của mình. Sau thời gian chờ y tế, anh ấy có vẻ không thoải mái khi di chuyển trên các bề mặt đầy thử thách và đặt mũi tên xuống.

Kịch tính sắp tới?

Sau khi công bố gói Rafael Nadal THỨ NĂM, Roland Garros Tay vợt số 1 thế giới và đương kim vô địch có thể bắt đầu run sợ với chấn thương này. Trên mạng xã hội, anh thay mặt đội của mình lên tiếng. “Chúng tôi đang xem xét tất cả những điều này. Trong set thứ hai, tôi bị thương ở đùi. Một chẩn đoán đang được thực hiện. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn” chúng ta có thể đọc

Một mất mát lớn cho giải đấu

Ngay cả khi tình hình không tuyệt vọng như nó có vẻ Rafael Nadal, mất đi 2 nhà đương kim vô địch trước khi giải đấu bắt đầu là một điều khủng khiếp. Còn ai ngoài huyền thoại Rafael Nadal và tay vợt xuất sắc nhất mặt sân vào lúc này để hóa thân vào thử thách lớn này tại Roland Garros ? Xin nhắc lại, lễ bốc thăm phải được thực hiện vào thứ Năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *