Roland-Garros: Sợ Nadal, Alcaraz đưa ra thông báo giật gân

Do nhiều rối loạn về thể chất trong vài tháng, Rafael Nadal nghi ngờ sự góp mặt của anh tại Roland-Garros vào cuối tháng Năm. Thường được yêu thích nhất cho sự kiện, người Tây Ban Nha dường như vẫn chưa sẵn sàng để tiếp tục. Với Carlos Alcaraz, dù dính chấn thương nhưng Nadal vẫn có thể thể hiện tốt trong màu áo đội chủ sân Porte d’Auteuil.

Rafael Nadal liệu anh ấy có giành được danh hiệu thứ 15 tại Roland-Garros năm nay không? Nếu Taureau de Manacor dường như không thể chạm tới khi người sau bước lên sân của giải vô địch Pháp, chấn thương Psoas của anh ấy đã ký hợp đồng vào tháng 1 năm ngoái trong Open d’Châu Úc những người quan sát đáng báo động. Năm nay 36 tuổi, Nadal đã không chơi một trận nào kể từ đó. Melbourne.

Alcaraz “hy vọng” Nadal góp mặt ở Roland-Garros

Lọt vào vòng tứ kết của giải đấu Madrid, Carlos Alcaraz nhân cơ hội này trả lời các câu hỏi của phóng viên về lợi nhuận có thể có Rafael Nadalđồng hương của mình. “Sự trở lại của Rafa luôn là một tin tốt, anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử và chúng tôi muốn thấy anh ấy ở mọi giải đấu. Tôi nói điều này với tư cách là một tay vợt và một người hâm mộ quần vợt, tôi thích xem anh ấy thi đấu và học hỏi từ anh ấy. Thật tiếc khi chúng ta không thấy anh ấy thi đấu trong những tháng gần đây. Tôi hy vọng anh ấy sẽ có mặt ở Rome, sau đó là Roland Garros, nơi anh ấy sẽ là đối thủ để đánh bại.” cho biết thiếu niên 19 tuổi trong các bình luận được cung cấp bởi Chúng TôiYêuQuần Vợt.

“Rafa là Rafa”, Alcaraz vẫn tự tin đẳng cấp của Nadal

“Dù không thi đấu kể từ Australia, một chàng trai từng 14 lần vô địch giải đấu này vẫn rất khó bị đánh bại, kể cả khi anh ấy đến mà không bắt nhịp trận đấu. Đối với anh ấy, nó cũng sẽ phức tạp, quần vợt cần tốc độ cạnh tranh, nhưng Rafa là Rafa, ngay cả khi anh ấy đến mà không có nhiều trận đấu, anh ấy chắc chắn sẽ thể hiện một đẳng cấp đáng kinh ngạc”, người Tây Ban Nha kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *