Roland-Garros: So Federer và Nadal, anh đáp trả!

Gây ấn tượng kể từ khi bắt đầu Roland-Garros mặc dù bị loại ở vòng hai trước Taro Daniel của Nhật Bản, Carlos Alcaraz tỏ ra rất tích cực trong cuộc họp báo về phần còn lại của giải đấu. Với việc Daniil Medvedev bị loại, chỉ còn Novak Djokovic tranh ngôi số 1 thế giới. Hơn nữa, một cuộc chiến giữa hai người bây giờ dường như không thể tránh khỏi …

số 1 ​​thế giới, Carlos Alcaraz đến như yêu thích cho tiêu đề tại Roland Garros. Tài năng ấn tượng khi còn trẻ, tay vợt người Tây Ban Nha thường được so sánh với một huyền thoại quần vợt, và đúng như vậy. Đối với anh, những điều nghiêm túc sắp bắt đầu khi anh sẽ tiếp tục hành trình của mình ở vòng 3 Canada Denis Shapovalov. Con đường đến với một trận đấu tiềm năng ở bán kết vẫn còn dài.

Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời

Bởi vì tuổi còn trẻ, người ta sẽ nghĩ như vậy. Carlos Alcaraz có thể rạn nứt tinh thần. Nhưng người Tây Ban Nha đã chứng minh rằng anh ta không được làm bằng gỗ như những người khác. “Tôi nghĩ rằng tôi đã thể hiện một phong độ tốt trong một trận đấu rất khó khăn vì gió, điều đó không hề dễ dàng. Nhưng tôi hài lòng với kết quả. Vô địch US Open như tôi đã làm giúp tôi có được Grand Slam tiếp theo và giải đấu này. Nó giúp tôi tập trung vào việc làm thế nào để rời sân cỏ và nếu có vấn đề phát sinh, tôi biết cách giải quyết chúng. Từ đó trở đi, tôi biết rằng mình có thể làm được” anh ấy nhận xét sau chiến thắng của mình ở vòng thứ hai.

Danh tính: Alcaraz

Kể từ khi anh ấy bùng nổ đến cấp độ cao nhất, Carlos Alcaraz đã được so sánh một cách hợp lý với Big 3 về khả năng giải quyết các sự kiện lớn và tạo ra các cấp độ chơi vượt ngoài tầm hiểu biết. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã nói rõ trong buổi họp báo: “Việc họ so sánh tôi với họ là điều bình thường, nhưng đó là điều bình thường bởi vì tôi đã theo dõi họ trong 20 năm. Tôi không định nghĩa bản thân mình, tôi không cố sao chép nước đi của bất kỳ ai, đó là Alcaraz một trăm phần trăm. Tôi thích nghĩ rằng tôi là chính mình một trăm phần trăm và tôi không phải là bản sao của bất kỳ người chơi nào khác. »

Một yêu thích yên tĩnh

Đăng quang với trang phục số 1 thế giới Grand Slam lần đầu tiên, Carlos Alcaraz tiếp tục phát triển một cách hòa bình. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha đã chơi gần như hoàn hảo kể từ đầu giải đấu về trình độ chơi bóng và những điều bất ngờ không nằm trong chương trình nghị sự lúc này. Đối thủ chính của anh ấy cho danh hiệu cũng đã bắt đầu trên cơ sở tương tự, cho một cuộc đấu tay đôi có vẻ rất hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *