Roland-Garros: Sau gói của mình, Nadal đã gửi một thông điệp lớn

Điều này sẽ lạ với nhiều người, nhưng bạn phải làm quen với nó. Rafael Nadal sẽ không tham dự Roland-Garros năm nay. Cầu thủ người Tây Ban Nha bị chấn thương khiến anh không thể thi đấu trên mặt sân yêu thích của mình, khu vườn kiểu Pháp của anh. Rafa vẫn khỏe mạnh và anh ấy đã gửi một thông điệp tuyệt vời về giải đấu sắp tới.

Chúng ta có thể mong đợi nó, nhưng nó vẫn có hiệu ứng sóng xung kích. Thứ Năm, ngày 18 tháng 5, Rafael Nadal đã tiết lộ trong một cuộc họp báo tại học viện của anh ấy, gói của anh ấy cho giải đấu Roland Garros Năm nay. Thông báo khủng khiếp, bởi vì đó không chỉ là một giải đấu, đó là giải đấu của người Tây Ban Nha. Anh ấy đã thắng 14 lần Pháp quốc tế và anh ấy đã có mặt ở mọi phiên bản kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2005. Màn trình diễn khiến anh ấy được yêu thích R G. Do đó, sự vắng mặt của nó là xa tầm thường.

Chấn thương ăn mòn Nadal

Năm ngoái tại Roland Garros, Rafael Nadal đã chơi với nỗi đau và được chấp nhận. Lúc đó đôi chân đã yếu đi nhưng tay vợt người Tây Ban Nha vẫn vô địch giải đấu. Một kỳ tích gây tranh cãi, vì anh ấy đã cải trang trong suốt giải đấu. Mặc dù được liên đoàn quần vợt chấp nhận nhưng quá trình này đã bị nhiều người chỉ trích. Nhưng năm nay, nỗi đau quá lớn để tưởng tượng có thể thi đấu như vậy.

Roland mạnh hơn Nadal

Chắc chắn người thất vọng đầu tiên phải là cựu số 1 thế giới. Điều này không ngăn cản anh ấy duy trì phong độ đối với giải đấu đã mang lại cho anh ấy rất nhiều và ngược lại, như anh ấy đã tuyên bố trong một cuộc họp báo. “Tôi có thể sẽ không xem mọi trận đấu, nhưng sẽ có rất nhiều trận đấu thú vị mà tôi sẽ theo dõi. Bài phát biểu của tôi sẽ không thay đổi và tôi giữ nguyên những gì đã nói hai năm trước khi Novak không thi đấu ở Australia. Các giải đấu là vĩnh viễn, người chơi chơi và đi. Roland Garros sẽ mãi là Roland Garros, dù có tôi hay không. Sẽ có một người chiến thắng mới và đó sẽ không phải là tôi, mà sẽ là một người khác. Tôi chúc các bạn những điều may mắn nhất cho giải đấu này, nó sẽ thành công và tôi chúc những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả các cầu thủ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *