Roland-Garros: Sau bom xịt Nadal đưa ra tuyên bố khủng

Thứ Năm tuần này, Rafael Nadal đã đưa ra một thông báo khiến nhiều người hâm mộ quần vợt không hài lòng. Tay vợt kỳ cựu người Tây Ban Nha không thể thi đấu Roland-Garros tiếp theo do chưa bình phục hoàn toàn chấn thương. Và sau Rafael Nadal, Matteo Berrettini cũng đã tuyên bố khăn gói tới Pháp mở rộng.

Roland-Garros năm nay sẽ không giống như những năm trước. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2005 R G, Rafael Nadal, sẽ không có mặt trong hai tuần ở Paris. Cầu thủ người Tây Ban Nha phải ngồi ngoài do dính chấn thương trong thời gian dài. Và điều đó buộc anh phải không thi đấu bất kỳ giải đấu nào kể từ ngày 18 tháng 1 vàÚc mở rộng.

Djokovic hay Alcaraz được yêu thích nhất tại Roland?

Với Mallorca, cuộc đua đến chiến thắng cuối cùng đang rộng mở hơn bao giờ hết. Novak Djokovic, dù không phải là chuyên gia sân đất nện nhưng sẽ có bài để thi đấu năm nay. Nó cũng sẽ theo kết quả của Carlos Alcaraz. Thần đồng người Tây Ban Nha khác mạnh hơn trên sân đất nện và anh ấy sẽ trở thành số 1 thế giới. Và anh ấy có thể nhắm đến một danh hiệu thứ hai Grand Slam sau chiến thắng của mình tạiGiải Mỹ mở rộng vào năm 2022.

Matteo Berrettini cũng bị loại cho Roland-Garros

Ở bên anh, Matteo BerrettinTôi, anh ta, sẽ không thể tham gia vào cuộc chiến giành danh hiệu, bởi vì người Ý cũng phải thua Roland Garros. Tự nhiên anh ấy thông báo tin tức trên trang của mình Instagram. “Tôi đang tiến triển tốt trong quá trình hồi phục và tôi thực sự mong muốn được trở lại thi đấu. Nhưng tôi sẽ không sẵn sàng kịp cho Roland-Garros, vì vậy sự trở lại của tôi sẽ là sân cỏ cho giải Stuttgart”. Người vào tứ kết 2021 bị chấn thương xiên từ đó Monte Carlo Masters 1000 và đã bỏ lỡ phiên bản 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *