Roland-Garros: “Roland cho tất cả”, một trải nghiệm phi thường cho khán giả!

Giải quần vợt lớn nhất nước Pháp, giải Roland-Garros hàng năm thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, các tổ chức đã tập trung vào trải nghiệm của khán giả để nó được khắc sâu trong trí nhớ càng lâu càng tốt. FFT đặc biệt phụ thuộc vào hoạt động “Roland cho tất cả”, được thực hiện vào năm 2021.

Mặc dù vòng loại bắt đầu vào thứ Hai với một ngày đầu tiên thuận lợi, nhưng khán giả đã lên tiếng và phiên bản năm 2023 có thể được đánh dấu bằng một kỷ lục về lượng người tham dự, như trường hợp của năm 2022. Roland Garros dựa trên hai năm những điều mới mẻ dành cho những người đi du lịch và đây là từ tuần đủ điều kiện…

Một giải đấu rất dễ tiếp cận

Trong hai năm qua, vé vào sân phụ trong tuần đấu loại đã trở nên hợp lý hơn. Đặc biệt đối với những người dưới 25 tuổi, những người có thể nhập tại Roland Garros chỉ với 10 euro. Đây là một cơ hội để đến và nhìn thấy những ngôi sao tương lai của ngày mai. Carlos Alcaraz, số 1 thế giới năm nay, chẳng hạn ở bảng “vòng loại” cách đây 2 năm. đằng kia FFT cũng tặng 2.500 vé cho nhiều hiệp hội trong hai tuần lễ.

Tuần trước, một trải nghiệm độc đáo không kém

Trong tuần cuối cùng, khi hành động hầu như chỉ diễn ra ở sân trung tâm, thì cũng có sự phấn khích trên các làn đường của sân. Từ đánh đôi, bảng trẻ, quần vợt xe lăn hay Cúp Huyền thoại, khán giả cũng được phục vụ với giá rẻ hơn.

Hoạt động cho tất cả

Với City Tennis và một sân tennis bãi biển nhỏ vào cuối tuần cuối cùng của giải đấu, khán giả sẽ có nhiều việc để làm trong chuyến thăm của họ tới Roland Garros. Ngoài ra, ban tổ chức giải đấu đã phát sóng các trận đấu từ vòng bán kết trên màn hình khổng lồ của sân vận động, cơ hội thưởng thức chương trình trên ghế xếp, tất cả là nhờ sự hợp tác đáng kinh ngạc của BNP Paribas kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm nay với Roland Garros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *